“Tam sát” Bale-Benzema-C.Ronaldo của Real Madrid kém xa PSG

Thứ tư - 14/02/2018 10:13
Tính tới thời điểm này, bộ ba B-B-C (Benzema, Bale, C.Ronaldo) mới chỉ ghi được 38 bàn thắng trên mọi đấu trường, kém xa thành tích của bộ ba Neymar, Cavani, Mbappe bên phía PSG.

Ở trận đại chiến giữa Real Madrid và PSG đêm nay, người hâm mộ sẽ được chứng kiến màn so tài của hai bộ ba siêu khủng là Benzema, Bale, C.Ronaldo (Real Madrid) và Neymar, Cavani, Mbappe (PSG).

Bộ ba của Real Madrid kém xa bộ ba của PSG
Bộ ba của Real Madrid kém xa bộ ba của PSG

Nếu đặt hai bộ ba này lên bàn cân ở thời điểm hiện tại, những người Real Madrid đang yếu thế hơn. Dễ nhận thấy cả Benzema, Bale, C.Ronaldo đều không còn là chính mình ở mùa giải này (so với cách đây vài năm).

Tính trên mọi đấu trường, ba “sát thủ” bên phía Real Madrid mới ghi được 38 bàn thắng, trong đó, riêng cá nhân C.Ronaldo đã có 23 pha lập công.

Con số này khá khiêm tốn nếu so sánh với Neymar, Cavani, Mbappe bên phía PSG. Tính tới thời điểm này, ba chân sút của PSG đã ghi tới 71 bàn, nhiều hơn 33 bàn so với bộ ba của Real Madrid.

Điều quan trọng, họ đã cho thấy sự phối hợp an ý từ đầu mùa giải. Trong khi đó, bộ ba B-B-C của Real Madrid gần như không đá bên cạnh nhau ở mùa giải này. Thành tích của họ chỉ mang ý nghĩa cá nhân.

Về tầm ảnh hưởng, bộ ba Neymar, Cavani, Mbappe cũng cao hơn. Họ chiếm tới 55% số bàn thắng của PSG. Trong khi đó, con số ấy của bộ ba Benzema, Bale, C.Ronaldo chỉ là 46%.

H.Long

Nguồn tin: Báo điện tử Dân Trí

LIKE PAGE ĐỂ CẬP NHẬT NHỮNG TIN TỨC MỚI NHẤT

 Từ khóa: psg, real madrid, champions league
Bình luận
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây