Quang Hải, Đình Trọng kịp hồi phục chấn thương trước vòng loại U23 châu Á

Thứ sáu - 15/03/2019 20:48
Thông tin từ các bác sĩ đội tuyển U23 Việt Nam, hai trụ cột Quang Hải và Đình Trọng chỉ gặp chấn thương nhẹ, hoàn toàn có thể kịp bình phục trước vòng loại U23 châu Á 2020. Đây là tin rất vui với HLV Park Hang Seo và người hâm mộ Việt Nam.

Trong sáng nay, Quang Hải đã không thể tập luyện. HLV Park Hang Seo tỏ ra rất lo lắng khi thời gian từ nay tới vòng loại U23 châu Á 2020 chỉ còn khoảng 1 tuần.

Ngoài Quang Hải, U23 Việt Nam còn một vài trường hợp chấn thương khác như Tiến Dũng, Đình Trọng, Tiến Linh...Trong buổi tập chiều nay, bác sĩ Trần Anh Tuấn đã có thông báo chính thức về tình trạng chấn thương các cầu thủ nói trên.

Quang Hải, Đình Trọng kịp hồi phục chấn thương trước vòng loại U23 châu Á - 1

Quang Hải kịp bình phục cho vòng loại U23 châu Á - Ảnh: Gia Hưng

“Quang Hải chỉ bị đau nhẹ, chỉ cần nghỉ ngơi vài ngày là tập luyện bình thường. Chấn thương của tiền đạo Tiến Linh là giãn bong khớp nên phải theo dõi tiếp và có sự điều chỉnh.

Trường hợp của Đình Trọng chụp phim bị phù nề nhẹ vẫn có thể tập luyện và thi đấu ở vòng loại U23 châu Á 2020. Chấn thương cổ tay của thủ môn Tiến Dũng không có gì đáng ngại, gần như đã hồi phục”, bác sĩ Trần Anh Tuấn cho biết.

Ngoài ra, bác sĩ U23 Việt Nam cũng nói về 3 trường hợp chấn thương phải về CLB: “Chúng tôi đã trả 3 cầu thủ về CLB. Lâm Quý bị đứt cơ, Trần Thành bị chấn thương sụn, còn Trọng Huy chấn thương đùi trái”.

Cuối cùng, bác sĩ Anh Tuấn cho biết trong đợt tập trung này đội ngũ y tế được tang lên 3 người, có nhiều trang thiết bị để thực hiện tốt các công việc cho đội tuyển.

Thuỳ Anh

Nguồn tin: dantri.com.vn

LIKE PAGE ĐỂ CẬP NHẬT NHỮNG TIN TỨC MỚI NHẤT

Bình luận
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây