Ông Dương Văn Hiền có đối thủ nặng ký tranh ghế Trưởng Ban trọng tài

Thứ năm - 17/05/2018 23:05
Danh sách ứng viên ứng cử vào Ban chấp hành VFF khóa VIII có thêm diễn biến mới, với hai nhân vật nổi tiếng trong giới trọng tài sẽ ứng cử. Đây là động thái cho thấy vấn đề nhân sự ở Ban trọng tài khóa tới sẽ rất nóng bỏng.

Theo đó, một số CLB đã giới thiệu cựu Còi vàng Võ Minh Trí và cựu Phó Ban Đoàn Phú Tấn ứng cử ghế Ban chấp hành VFF. Như vậy, không chỉ cuộc đua vào những chiếc thế Ban chấp hành khóa 8 (18 ghế) thêm nóng bỏng, mà vấn đề nhân sự của Ban trọng tài VFF cũng sẽ rất gay cấn, kịch tính đến phút chót.

 Trọng tài Võ Minh Trí

Trọng tài Võ Minh Trí

Trước đó, ông Dương Văn Hiền, Phó Ban trọng tài, chính là ứng cử viên nặng ký thay cho Trưởng Ban Nguyễn Văn Mùi. Nhưng với việc xuất hiện thêm hai nhân vật rất có uy tín là cựu trọng tài Võ Minh Trí và giám sát Đoàn Phú Tấn, cuộc đua tới chiếc ghế Trưởng Ban trọng tài sẽ có nhiều bất ngờ.

Cựu trọng tài Võ Minh trí được phong cấp FIFA rất sớm, và ông là một trong những Vua áo đen có năng lực, uy tín, được nhiều giải đấu quốc tế mời cầm còi. Trong khi đó, ông Đoàn Phú Tấn là người có chuyên môn cao, tâm huyết với nghề.

Cả hai sự xuất hiện của ông Võ Minh Trí và Đoàn Phú Tấn được cho là cú đánh mạnh vào Ban trọng tài, cũng như mục đích cải tổ Ban này ở kỳ đại hội tới.

Đến thời điểm này, vấn đề nhân sự VFF khó 8 vẫn chưa được chốt lại, đồng nghĩ với việc đại hội sẽ chưa có kế hoạch tổ chức cụ thể vào ngày nào.

Thùy Linh

Nguồn tin: Báo điện tử Dân Trí

LIKE PAGE ĐỂ CẬP NHẬT NHỮNG TIN TỨC MỚI NHẤT

Bình luận
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây