Nói mỉa Công Phượng, HLV Incheon không còn muốn dùng CP23?

Chủ nhật - 02/06/2019 01:47
Trước trận gặp Seongnam ở vòng 15 K.League 2019, HLV Yoo Sang-Chul đã có nhiều nhận xét không tích cực về Công Phượng.

Khi được phóng viên hỏi về Công Phượng, tân thuyền trưởng Incheon United đã chia sẻ có phần mỉa mai: "Nói về cậu ấy là phải cẩn thận. Fan Việt Nam theo dõi nhiều lắm nên nói sai cái gì là rất dễ bị chỉ trích".

Sau đó, ông thầy này chia sẻ thêm về CP23: "Cậu ấy là người hướng nội trong khi ngoại binh nhẽ ra phải cố gắng hòa đồng hơn. Đấy là điểm đáng tiếc của Công Phượng. Tiếng Anh của cậu ấy không tốt, mà cầu thủ của chúng tôi thì không nói được tiếng Việt".

Trước đó, HLV Yoo Sang-Chul từng cho rằng Công Phượng thiếu liên kết với các đồng đội và bị kém về khoản chiến thuật. HLV này mới đây nói tiếp: "Một đội có 11 cầu thủ thi đấu, trừ thủ môn thì 10 người cần liên tục di chuyển một cách có tổ chức. Bởi thế, chúng tôi cần cầu thủ phải theo sát đồng đội bằng tất cả khả năng như tiền vệ Ji Eon-hak chẳng hạn".

Video vòng 15 K.League 2019: Seongnam 0-0 Incheon United

Trận gặp Seongnam là lần thứ 2 liên tiếp HLV Yoo Sang-Chul không điền tên Công Phượng thi đấu. Trước đó, CP23 cũng không được điền tên trong danh sách ghi đấu trận làm khách trên sân Jeju United. Ở 2 trận này, Incheon thắng 1 và hòa 1.

Với kết quả này, khả năng lớn trong thời gian tới, HLV Yoo Sang-Chul vẫn sẽ không sử dụng Công Phượng, vì đội bóng của ông có vẻ đang khởi sắc hơn mà không cần CP23.

Tuy nhiên, Incheon rõ ràng là vẫn cần Công Phượng để quảng bá hình ảnh và giờ đây, đấy lại là chiếc phao cứu sinh để nuôi hy vọng CP23 một ngày nào đó được trao cơ hội tái thể hiện bản thân.

Nguồn tin: soha.vn

LIKE PAGE ĐỂ CẬP NHẬT NHỮNG TIN TỨC MỚI NHẤT

Bình luận
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây