HLV Graechen tắt tivi chỉ sau 30 phút ở trận Incheon United cho Công Phượng vào "câu giờ"

Thứ sáu - 15/03/2019 11:00
HLV Graechen cho biết ông vẫn luôn dõi theo từng bước chân của hai cậu học trò cưng là Công Phượng và Xuân Trường.

Hai cầu thủ ngôi sao của HAGL là Công Phượng và Xuân Trường hiện đang ra nước ngoài thi đấu trong màu áo Incheon United và Buriram United tại K-League và Thai League. Là người thầy đầu tiên của cả hai, tất nhiên HLV Graechen sẽ dõi theo từng bước chân của hai cậu học trò cưng, ông thầy người Pháp cho biết:

"Trận đấu gần đây của Incheon, theo tôi biết thì sau đó Công Phượng được sử dụng gần 2 phút. Lúc đó, tôi chỉ coi tivi đến phút 30 rồi tắt ngay đi. Lý do là tôi muốn thấy Công Phượng xuất hiện trên sân nhưng không được cho vào.

Khi Xuân Trường được Buriram United sử dụng trong 60 phút đầu tiên, tôi có theo dõi khá kỹ và quan sát thấy cậu ta chơi khá tốt, đúng với những gì mà Xuân Trường đã thể hiện ở HAGL cũng như ĐT Việt Nam. Tôi sẽ luôn theo dõi từng bước đi của cả hai".

HLV Graechen tắt tivi chỉ sau 30 phút ở trận Incheon United cho Công Phượng vào câu giờ - Ảnh 1.

Công Phượng đang nỗ lực tìm vị trí chính thức ở Incheon.

"Để tìm được tiếng nói chung với các đồng đội ở đội bóng mới, không riêng gì Công Phượng hay Xuân Trường, cầu thủ hàng đầu cũng phải mất thời gian để hòa nhập, thích nghi rồi mới nghĩ đến việc tìm được suất đá chính.

Tôi nghĩ hai học trò của tôi đang được chuẩn bị kỹ năng làm sao để tìm được vị trí của mình ở đội hình chính. Vấn đề là họ sẽ phải phấn đấu và nỗ lực như thế nào để tên của mình sẽ xuất hiện thường xuyên hơn ở đội hình xuất phát ở hai đội bóng này.

Cả Xuân Trường và Công Phượng lúc này đã trưởng thành rồi, là trụ cột của HAGL cũng như ĐT Việt Nam. Nên tôi nghĩ họ sẽ không gặp khó khăn trong việc tìm được vị trí chính thức đâu. Tự bản thân họ sẽ biết phải làm gì để tồn tại và phát triển ở nước ngoài", HLV Graechen tự tin về khả năng của hai cậu học trò cưng.

Nguồn tin: soha.vn

LIKE PAGE ĐỂ CẬP NHẬT NHỮNG TIN TỨC MỚI NHẤT

Bình luận
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây