Đón Công Phượng như siêu sao ca nhạc, Incheon United đừng để nỗi buồn Xuân Trường lặp lại

Thứ năm - 14/02/2019 22:44
Buổi lễ ra mắt Công Phượng được Incheon United tổ chức cực kì kĩ lưỡng và tạo ra một chiến dịch truyền thông hiếm thấy với riêng CLB này.

Rõ ràng, Công Phượng không phải cầu thủ đầu tiên Incheon United chiêu mộ và nếu xét về chất lượng cũng như giá trị chuyển nhượng, ngôi sao HAGL cũng chỉ thuộc hạng "thường thường" mà thôi.

Thế nhưng, Công Phượng đang có một thứ mà rất nhiều tân binh Incheon United nhiều năm qua không có: Sự nổi tiếng ở quê hương Việt Nam, cũng như tại Hàn Quốc. Có lẽ chính vì thế, với sự nhanh nhạy trong nắm bắt thị hiếu để làm hình ảnh, Incheon United đã lăng xê màn ra mắt Công Phượng thành một sự kiện chẳng khác nào màn chào đón một siêu sao ca nhạc.

Mới nhất, trên trang facebook, Incheon United đã đăng tải tới gần... 200 bức ảnh về sự kiện ra mắt Công Phượng. Trong cả ngày hôm nay, trang chủ cũng như trang facebook của CLB Hàn Quốc cũng đăng tải nhiều lần về sự kiện Công Phượng chính thức cập bến Incheon United. Đây rõ ràng là một vinh dự mà hiếm tân binh nào của đội bóng nhận được.

Cũng cần nhắc lại, có lẽ Incheon United đã quá quen với việc tận dụng một tân binh từ Việt Nam như thế này khi từng sở hữu Xuân Trường trong mùa 2016. Đáng tiếc thay ở mùa bóng Incheon United đẩy rất mạnh việc khai thác hình ảnh Xuân Trường thì CLB Hàn Quốc lại chẳng mấy khi cho cầu thủ HAGL ra sân (4 lần).

Trong lần chiêu mộ Công Phượng, Incheon United nhấn mạnh họ mua ngôi sao này vì chuyên môn. Và rõ ràng so với cách đây vài năm, Công Phượng đang thể hiện khả năng tốt hơn hẳn chính mình, cũng như tốt hơn người đồng đội Xuân Trường (xét tương đối về mặt phong độ, sức ảnh hưởng, vì vị trí của 2 người trong đội hình là khác nhau).

Nhưng dù sao, mùa bóng cũng chưa bắt đầu và những gì Incheon United thể hiện vẫn chỉ là lời nói mà thôi. Hiện, người ta chỉ biết rằng trên hàng công CLB Hàn Quốc này có không ít hảo thủ, và sự cạnh tranh sẽ rất khốc liệt với Công Phượng.

Với trường hợp của Xuân Trường, Incheon United đã cho thấy họ vẫn có thể khai thác hình ảnh của anh mà không cần cho ra sân thi đấu nhiều. Điều này chắc chắn sẽ tương tự với Công Phượng vì thế để tìm kiếm cơ hội ra sân, CP10 sẽ phải dựa vào chuyên môn của chính mình.

Hy vọng rằng bên cạnh sự cố gắng của cá nhân Phượng, Incheon United cũng sẽ tạo nhiều điều kiện ra sân hơn cho cầu thủ này thể hiện. Bởi lẽ cầu thủ dù chơi tốt đến đâu cũng có lúc mưa lúc nắng và chỉ có được tạo điều kiện nhiều mới giúp họ tìm được những ngày nắng. Cứ dự bị mãi, sự cố gắng rồi cũng sẽ nhạt màu dần và không khéo còn biến thành tự ti.

Nguồn tin: soha.vn

LIKE PAGE ĐỂ CẬP NHẬT NHỮNG TIN TỨC MỚI NHẤT

Bình luận
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây