Cựu tuyển thủ U23 Thái Lan ngậm ngùi rời Muangthong sau sự xuất hiện của Đặng Văn Lâm

Thứ hai - 11/02/2019 19:43
Không mất nhiều thời gian, Muangthong United đã nhanh chóng cắt giảm bớt nhân sự nằm ngoài kế hoạch cho mùa giải mới.

Chi ra số tiền 500.000 USD để chiêu mộ Đặng Văn Lâm, Muangthong United xác định sẽ đặt niềm tin vào thủ môn ĐT Việt Nam trong mùa giải 2019. Đồng thời, "đại gia" Thai League cũng tìm cách đẩy đi những thủ thành không còn nằm trong kế hoạch.

Người phải ra đi ngay sau khi Lâm "Tây" cập bến Muangthong là Kampol Pathom-attakul. Cựu tuyển thủ U23 Thái Lan lên đội một Muangthong từ năm 2011 nhưng dành hầu hết thời gian thi đấu cho các CLB khác dưới dạng cho mượn. Tính đến nay, thủ thành 26 tuổi đã có hơn 100 trận ra sân tại Thai League.

Cựu tuyển thủ U23 Thái Lan ngậm ngùi rời Muangthong sau sự xuất hiện của Đặng Văn Lâm - Ảnh 1.

Kampol Pathom-attakul lại một lần nữa phải xa Muangthong.

Mùa giải trước khi Muangthong khủng hoảng vị trí thủ môn, Kampol Pathom-attakul được thi đấu 17 trận. Nhưng chỉ sau một mùa giải, anh lại bị đem cho mượn. Điểm đến của Kampol Pathom-attakul là Chonburi.

Trước Kampol Pathom-attakul, Muangthong cũng để một thủ môn khác là Putthipong Promlee đến Nakhonpathom United theo dạng chuyển nhượng tự do.

Tính trong kỳ chuyển nhượng trước mùa giải 2019, Muangthong đã chia tay 17 cầu thủ (bán, cho mượn, chuyển nhượng tự do) và đón 33 cầu thủ thủ (mua, mượn, chuyển nhượng tự do, trở về sau hợp đồng cho mượn), lợi nhuận thu được là 2,74 triệu USD.

Cựu tuyển thủ U23 Thái Lan ngậm ngùi rời Muangthong sau sự xuất hiện của Đặng Văn Lâm - Ảnh 2.


Nguồn tin: soha.vn

LIKE PAGE ĐỂ CẬP NHẬT NHỮNG TIN TỨC MỚI NHẤT

Bình luận
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây