Chưa đá trận nào, Xuân Trường, Văn Lâm đã được BTC Thai League vinh danh

Thứ ba - 12/02/2019 20:43
Với thành công đạt được trong năm 2018 và đầu 2019 cùng bóng đá Việt Nam, Xuân Trường cùng Văn Lâm đang được BTC Thai League đánh giá rất cao.

Mới đây, BTC Thai League đã bầu chọn ra đội hình 11 cầu thủ ĐNÁ xuất sắc nhất chinh chiến ở giải đấu cao nhất xứ Chùa vàng. Khá bất ngờ là trong đội hình này, Đặng Văn Lâm cùng Lương Xuân Trường đều được lựa chọn, dù chưa đá ở Thai League trận nào.

Tuy nhiên, đây cũng là điều dễ hiểu khi so với các cầu thủ ĐNÁ hiện chơi ở Thái Lan, Đặng Văn Lâm cùng Lương Xuân Trường đều có chất lượng cũng như danh tiếng vượt trội. Đó âu cũng là những sự đảm bảo nhất định, rằng trong năm 2019, cả Đặng Văn Lâm cùng Xuân Trường sẽ đều để lại dấu ấn nhất định tại xứ Chùa vàng.

Lựa chọn của BTC Thai League sẽ là sự động viên không nhỏ cho bộ đôi cầu thủ Việt Nam trong hành trình sắp tới. Trong thế giới bóng đá, không điều gì có thể lường trước và mọi thứ luôn khó khăn, cần sự nỗ lực tối đa của cầu thủ.

ĐH 11 cầu thủ ĐNÁ xuất sắc nhất Thai League 2019

Thủ môn: Đặng Văn Lâm (Muangthong United)

Hậu vệ: Zaw Min Tun (Chonburi FC), Rudolof Basna (Sukhothai FC), Marco Casambre (Chainat Hornbill)

Tiền vệ: Stephan Palla (Buriram United), Sithu Aung (Chonburi FC), Lương Xuân Trường (Buriram United), Amin Nazari (Ratchaburi Mitr Phol FC), Soukaphone Vongchiengkham (Chainat Hornbill FC).

Tiền đạo: Aung Thu (Muangthong United), Javier Patino (Buriram United).

Nguồn tin: soha.vn

LIKE PAGE ĐỂ CẬP NHẬT NHỮNG TIN TỨC MỚI NHẤT

Bình luận
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây