Voi khổng lồ bất ngờ nổi điên, húc tê giác ngã lăn dúi dụi

Thứ năm - 12/07/2018 01:37
Khi phát hiện con tê giác xuất hiện xung quanh hồ nước nhỏ, voi khổng lồ không ngần ngại mà lao vào tấn công tới tấp đối thủ.

Theo Newsflare đưa tin, vào một buổi chiều muộn ở Vườn Quốc gia Kruger, hướng dẫn viên và nhóm du khách tham quan dừng chân lại để quan sát một con tê giác trắng.

Mọi chuyện không có gì bất thường cho đến khi con voi châu Phi xuất hiện. Vừa phát giác thấy địch thủ, con voi đã tỏ ra rất hung hăng và ngay lập tức lao vào tấn công.

Với lợi thế về thể hình, con voi khổng lồ kia không mấy khó khăn để áp đảo được tê giác, những cú húc của nó khiến đối thủ ngã lăn dúi dụi.

Xem video:

Voi khổng lồ bất ngờ nổi điên, húc tê giác ngã lăn dúi dụi

Cũng theo chia sẻ của Newsflare, tê giác trắng hiện đang nằm trong danh sách động vật vô cùng nguy cấp, cho nên người hướng dẫn viên chủ động huýt sáo, nổ máy xe để làm sao nhẵng kẻ tấn công, tạo cơ hội cho con tê giác chạy trốn.

Kinh nghiệm của người hướng dẫn viên đã cứu tê giác một bàn thua trông thấy, nó nhanh chóng chớp lấy cơ hội rồi bỏ chạy thật nhanh.

Voi khổng lồ bất ngờ nổi điên, húc tê giác ngã lăn dúi dụi - Ảnh 2.

Được biết, voi là loài động vật hiền lành nhưng rất "cục"! Chúng có cá tính thất thường, có thể nổi cáu, giận dữ bất chợt vì nhiều lý do. Lớn nhất có thể kể đến là việc xâm phạm lãnh thổ hoặc xuất hiện cùng trong nguồn nước với chúng.

Khi đó, voi thường chủ động tấn công các loài khác để độc chiếm hồ nước nhằm giải tỏa cơn khát của mình.

Nguồn: Newsflare

Nguồn tin: soha.vn

LIKE PAGE ĐỂ CẬP NHẬT NHỮNG TIN TỨC MỚI NHẤT

Bình luận
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây