Tú Dưa: Tuấn Hưng rất hay vạ miệng và cũng đã phải trả giá

Thứ năm - 08/11/2018 19:50
"Anh Hưng là người bộc trực nhưng nóng tính", Tú Dưa chia sẻ.

Sau khi Quả dưa hấu tan dã, Tú Dưa và Tuấn Hưng vẫn luôn hỗ trợ nhau trong công việc và cuộc sống. Nhân dịp gặp gỡ gần đây, Tú Dưa đã có những trải lòng về tình bạn 20 năm với Tuấn Hưng.

Tú Dưa: Tuấn Hưng rất hay vạ miệng và cũng đã phải trả giá - Ảnh 1.

Tú Dưa và Tuấn Hưng.

Anh Hưng nóng tính, những sự việc nói trên Facebook khá gay gắt

- Tình bạn 20 năm giữa anh và Tuấn Hưng khiến nhiều người trầm trồ. Tuy nhiên trong quãng thời gian đó cũng không ít lần 2 người xảy ra mâu thuẫn tưởng chừng không thể nhìn mặt nhau. Ai là người chủ động gắn kết lại sau những lần như vậy?

Trong mối quan hệ gia đình, ruột thịt đôi lúc cũng có thể khiến mình không hài lòng với người này người kia, tôi nghĩ đó là chuyện bình thường nên bạn bè cũng vậy.

Tôi với anh Hưng trước giờ không có gì phải xích mích với nhau quá cho nên bọn tôi vẫn luôn song hành cùng nhau trong cả công việc lẫn đời sống.

TIN LIÊN QUAN
  • Tuấn Hưng - 2 lần quỳ sụp và bật khóc

  • Cuộc sống của Tuấn Hưng sau vụ bị hủy liveshow: Sự hiếu kỳ của mọi người thật sự đáng sợ

  • "Số phận" siêu xe Ferrari 16 tỷ của Tuấn Hưng ra sao sau tai nạn kinh hoàng, đầu xe nát tươm?

Còn ai hay làm lành trước thì chắc là tôi. Lúc thì gọi nhau ra sân bóng hoặc rủ nhau đi uống cốc bia, chén rượu là xong. Bản thân tôi luôn nhìn mọi va chạm hay hờn dỗi ở mức độ nhẹ nhàng nhất, không nâng tầm nó lên vì gắn bó với nhau lâu như vậy sao bỏ nhau được.

- Nhưng hình như có một lần Tuấn Hưng đã rất nổi giận khi chia sẻ trên Facebook câu chuyện về một người bạn thân thiết đã bán quà tặng của anh ấy. Nhiều người đồn đoán đó là Tú Dưa?

Bản thân anh Hưng là người nóng tính những sự việc anh nói trên Facebook khá gay gắt nhưng nó chưa thể đo được tình cảm hay những cái mà chúng tôi đã dành cho nhau được.

Chính vì vậy, tôi nghĩ không nên nhìn nhận hay đánh giá một câu nói lúc bản thân mình hay người khác nổi nóng.

- Vậy sau 20 năm chơi với Tuấn Hưng, Tú Dưa thấy người bạn của mình đã thay đổi ra sao?

Anh Hưng thay đổi nhiều vì như mọi người thấy, anh Hưng là người bộc trực nhưng nóng tính. Khi anh Hưng bực lên sẽ nhìn nhận một vấn đề khiến người ngoài nhìn vào sẽ nghĩ cái mối quan hệ đó có thể bị hủy hoại ở một dòng status.

Anh Hưng cách đây vài năm rất hay bị vạ miệng trên Facebook vì sống quá bản năng và cũng đã phải trả giá vì điều đó rồi.

Hiện tại, tôi nhìn nhận anh Hưng là một người cha của gia đình, biết kiềm chế bản thân trong lời ăn tiếng nói còn đương nhiên là người nghệ sĩ anh Hưng vẫn rất cá tính, rất sôi nổi và thậm chí là còn hơi đồng bóng một chút.

Anh ấy cũng không cần phải giảm bớt những cái đó đi. Anh ấy chỉ cần kiểm soát bản thân mình tốt hơn thôi.

Tú Dưa: Tuấn Hưng rất hay vạ miệng và cũng đã phải trả giá - Ảnh 3.

Anh Hưng đã đạt được quá nhiều thứ

- Ngoài những lần giận hờn chắc hẳn giữa anh và Tuấn Hưng có nhiều kỷ niệm đẹp?

Đối với anh Hưng tôi không biết anh suy nghĩ thế nào. Nhưng với bản thân mình, tôi chưa bao giờ nghĩ việc giận hờn là cái gì đó quá kinh khủng hay không thể nào tháo gỡ. Còn kỉ niệm trong cuộc sống thì bọn tôi có rất nhiều.

Sự nghiệp âm nhạc của tôi quay trở lại được mạnh mẽ cũng chính nhờ vào người bạn này. Anh Hưng đặt niềm tin vào âm nhạc của tôi rất nhiều và luôn nghĩ nếu để tôi từ giã sự nghiệp thì anh ấy sẽ rất hối tiếc.

Tối nhớ khoảng năm 2010, anh Hưng nói với tôi là "mày hãy cố gắng một lần nữa đi" và tôi đã quyết định chuyển sang lĩnh vực sáng tác. Khi tôi và anh Hưng kết hợp trong những năm sau đó, khán giả đã đón nhận sản phẩm của chúng tôi rất cuồng nhiệt.

Họ gọi chúng tôi là cặp bài trùng và đó là kỷ niệm nhớ nhất trong quãng đời làm nghề của tôi.

- Sau 20 năm gắn bó với "kiếp cầm ca", thời gian gần đây Tuấn Hưng hay chia sẻ việc bị mất giọng. Thậm chí có những show anh không lấy tiền vì không thể hát tốt như bình thường. Là một ca sĩ, nhạc sĩ anh nghĩ Tuấn Hưng có thể theo nghề được bao lâu nữa?

Anh Hưng đã đạt được quá nhiều thứ rồi khi mà làm nghề tới 20 năm vẫn giữ được phong độ, giữ được đỉnh cao của mình, vẫn là ngôi sao hạng A với mức cát-xê tốt.

Do vậy, tôi nghĩ thời điểm này việc của anh Hưng là càng ngày càng hoàn thiện mình hơn về hình ảnh thôi không cần phải có bài hit hay cái gì quá kinh khủng như lúc tuổi trẻ nữa.

Còn về giọng hát thì người có nghề sẽ làm được rất lâu. Việc mất giọng, có bị ảnh hưởng đôi chút do tuổi tác và sức khỏe. Giọng của Hưng, tôi nghĩ còn khỏe lắm chứ không cần phải lo lắng gì. Cái quang trọng là lúc nào cũng phải giữ được đam mê.

Nguồn tin: soha.vn

LIKE PAGE ĐỂ CẬP NHẬT NHỮNG TIN TỨC MỚI NHẤT

Bình luận
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây