Seller mạnh dạn quảng cáo "giày mới mang 3 lần", cư dân mạng hỏi ngược lại "3 lần hay 3 tháng?"

Thứ hai - 11/06/2018 13:14
Nhìn vào đôi giày này mà có cảm giác như nó đã trải qua rất nhiều hành trình gian khổ. Tuy nhiên chủ nhân thì vẫn quả quyết khẳng định rằng chỉ mới mang 3 lần.

Mỗi ngày trên mạng xuất hiện hàng ngàn deal khác nhau, vậy nên để sản phẩm của mình có thể trở nên nổi bật và sớm được trao tay người khác, tất nhiên người bán (seller) nào cũng phải học cách để quảng cáo sao cho hấp dẫn, hay ho nhất. Tuy nhiên việc giới thiệu hàng hoá sao cho bùi tai mà vẫn không sai sự thật là bài toàn khó mà không phải ai cũng giải được.

Vào chiều nay, cư dân mạng đã truyền tay nhau một deal bán hàng rất dở khóc dở cười. Sở dĩ dở khóc dở cười là vì hình ảnh thực tế so với những lời quảng cáo lại khác nhau một trời một vực.

Cụ thể, ở phần giới thiệu, seller đã viết rằng: "Mình thanh lý lại đôi Super của Adidas size 38, giá 1 triệu 3. Ban đầu mình mua là 1 triệu 7 và mới mang có 3 lần thôi. Đôi này ban đầu vừa chân nhưng do da cứng, mang tầm 3 lần mềm da ra rộng rinh luôn."

Seller mạnh dạn quảng cáo giày mới mang 3 lần, cư dân mạng hỏi ngược lại 3 lần hay 3 tháng? - Ảnh 1.

Tuy nhiên khi nhìn vào phần hình ảnh đính kèm, ai cũng phải tá hoả trước đôi giày không thể nào cũ và tàn tạ hơn. Phần dây giày thì thì đã bám bụi thấy rõ, phần thân trong thì từ màu trắng tinh đã chuyển sang màu đen xì như thể vừa băng rừng vượt sông vô cùng gian nan. Phom dáng cũng không còn vừa vặn, đẹp mắt như ban đầu.

Sau khi bài đăng này xuất hiện, lượng react "Haha" đã tăng gấp nhiều lần so với lượng like, chỉ nhiêu đây thôi cũng đủ để thấy cư dân mạng cảm thấy thế nào trước quả deal khó đỡ này.

Dưới phần comment, hàng loạt bình luận hài hước đã được để lại:

Phương Ri: "Lạy chúa tôi. Cái này mà là mang 3 lần ư? Mang 3 lần mỗi lần đi 1 tháng hay gì? Cảm giác giống như thế giới đảo điên khi đọc được bài quảng cáo này."

Uyên Meow: "Vẫn biết là quảng cáo thì phải nói lời hay ý đẹp, nhưng như thế này thì chính là lừa tình rồi chứ còn gì nữa."

Genius Huỳnh: "Mình chỉ có một thắc mắc là chủ thớt đi giày này có mang vớ không đó. Nhìn em nó mà như đang oằn mình thấm 20 lít mồ hôi chân vậy..."

Ông bà ta ngày xưa có câu "uốn lưỡi 7 lần trước khi nói", giờ thì có thêm câu "suy nghĩ 7 lần trước khi đăng deal" nhé các seller ơi!

Nguồn tin: soha.vn

LIKE PAGE ĐỂ CẬP NHẬT NHỮNG TIN TỨC MỚI NHẤT

Bình luận
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây