Nữ sinh ở Yên Bái mất tích gọi điện về nói: Đừng tìm con nữa!

Thứ ba - 06/08/2019 17:26
Sau nhiều nỗ lực tìm kiếm của gia đình không có kết quả, theo chia sẻ của người mẹ, nữ sinh được cho là mất tích khi xuống Hà Nội đã có động thái đầu tiên kết nối với gia đình từ cuối tháng 7.

Chiều 6.8, trao đổi với PV, chị Mông Thị Tuyến (ở xã Minh Tiến, huyện Lục Yên, tỉnh Yên Bái) cho biết, đã gần một tháng trôi qua, dù gia đình đã tìm kiếm khắp nơi nhưng vẫn chưa thấy M.T.H (SN 2002, con gái chị Tuyến).

Trước đó, vào tối ngày 17.7, H mượn điện thoại gọi điện về nói là đang làm ở quán ăn gần Công viên Cầu Giấy (Hà Nội). Nghe con gái nói vậy, chị Tuyến đã xin nghỉ làm để đi tìm nhưng không có kết quả.

Gần đây nhất, theo chia sẻ của chị Tuyến, vào ngày 21.7, H lại gọi điện về cho gia đình, lần này H gọi bằng facebook messenger, nói "đừng đi tìm con nữa".

  • Người mẹ trẻ vẫn chưa nhận ra chồng, con sau khi mất tích và được tìm thấy cách nhà 1200km

Về nguyên nhân dẫn đến việc H tự ý xuống Hà Nội chị Tuyến cho rằng do cháu quá nhớ mẹ, bởi đã hơn 2 tháng chị không về quê.

“H không dùng điện thoại, nhưng có dùng facebook, việc H có người yêu chưa thì tôi không biết, bởi lâu nay tôi đi làm xa”, chị Tuyến nói.

Nói về con gái, chị Tuyến cho biết thêm, từ trước đến nay, cháu không đi đâu xa nhà, tính lại chậm chạp. Mặc dù năm nay đã 17 tuổi nhưng H mới chỉ học hết lớp 9, do học lực yếu, phải học lại 2 năm.

Tuy nhiên cháu lại được mọi người khen là xinh đẹp nên không biết xuống Hà Nội có bị dụ dỗ vào những tệ nạn gì không. Hiện cả gia đình vô cùng lo lắng.

Trước đó, vào ngày 13.7, H xin bà ngoại 200 nghìn đồng để bắt xe xuống Hà Nội để tìm mẹ. Đến trưa cùng ngày khi con gái cả chị Tuyến gọi điện hỏi xem em xuống đến nơi chưa thì chị Tuyến mới biết chuyện.

Hiện gia đình vẫn tiếp tục nỗ lực tìm kiếm con gái chưa rõ tung tích.

LIKE PAGE ĐỂ CẬP NHẬT NHỮNG TIN TỨC MỚI NHẤT

Bình luận
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây