Các cô gái trẻ để không bị lạm dụng, hãy giấu thìa kim loại ở trong quần

Thứ tư - 13/06/2018 07:15
Ý tưởng của một giảng viên đại học tại Thụy Điển nghe có vẻ điên rồ, nhưng lại có thể giúp vô số các cô gái không rơi vào những hoàn cảnh đáng tiếc.

Khi giảng viên trẻ 23 tuổi Nora Adin biết được trên thế giới có biết bao phụ nữ bị hủy hoại cả đời vì bị ép phải kết hôn với người ngoại quốc, hoặc bị bán làm nô lệ tình dục, cô đã nghĩ ra một ý tưởng có thể giúp lật ngược tình thế.

"Cần phải giải quyết vấn đề này ngay, đặc biệt đang là dịp nghỉ hè, lượng người đi lại rất lớn" - giảng viên Nora phát biểu với tờ báo Expressen của Thụy Điển.

Ý tưởng của Nora không chỉ độc đáo mà còn rất đơn giản, đó là yêu cầu phụ nữ cho một chiếc thìa kim loại hoặc bất cứ vật dụng kim loại nào mà bạn có vào trong quần.  

Các cô gái trẻ để không bị lạm dụng, hãy giấu thìa kim loại ở trong quần - Ảnh 1.

Ý tưởng đơn giản đến không ngờ của Nora có thể cứu được rất nhiều cô gái trẻ trên thế giới.

Nếu bạn bị bắt ép lên máy bay để đi sang nước khác và bị đe dọa khi ở sân bay, bạn cần một cách nào đó để nói chuyện riêng với các nhân viên an ninh.

Khi đó hãy cho một chiếc thìa hoặc bất cứ dụng cụ kim loại nào vào trong quần trước khi đi qua hệ thống kiểm tra an ninh.

Điều này nghĩa là khi bạn đi qua, hệ thống sẽ phát ra tiếng kêu báo hiệu và nhân viên an ninh sẽ yêu cầu bạn đi vào phòng riêng để lục soát, khi đó bạn sẽ có cơ hội thoát khỏi kẻ khống chế mình và báo cảnh sát.  

Theo Newsner  

Nguồn tin: soha.vn

LIKE PAGE ĐỂ CẬP NHẬT NHỮNG TIN TỨC MỚI NHẤT

Bình luận
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây