Bố cưỡng bức con gái ruột ngay sau đám cưới vì nhầm là vợ mới cưới

Thứ hai - 14/01/2019 14:40
Đêm tân hôn, ông bố say rượu không ở cùng người vợ mới, mà lại đi hãm hiếp con gái ruột của mình.

Theo tờ The Mirror và một số nguồn tin khác, người đàn ông này tên Kolding, 50 tuổi, sinh sống ở phía Nam Đan Mạch. Vào khoảng tháng tám năm ngoái, ông ta tổ chức lễ tái hôn tại một trang trại gần nhà.

Từ sau khi ly hôn với người vợ trước, nghi phạm và hai mẹ con họ đã hoàn toàn mất liên lạc. Đến Giáng Sinh năm 2017, khi chuẩn bị kết hôn lần 2, ông này mới liên lạc lại với con gái để mời cô đến tham gia hôn lễ vào năm sau. 

Ngày hôn lễ, cô con gái 20 tuổi có mặt đúng như đã hẹn. Mọi người nâng ly chúc tụng rất vui vẻ. Sau đám cưới, cô con gái đã uống đến say khướt, ông ta cùng người bạn thân đưa cô gái vào trong giường nghỉ ngơi. Đến gần sáng, nghi phạm bò sang giường, sờ mó cô con gái ruột của mình.

Cô gái giật mình tỉnh lại thì thấy bố đang nằm bên cạnh, hơn nữa còn đang táy máy tay chân. Cô đã cố gắng phản kháng và bỏ chạy, nhưng vì đang say rượu sức yếu, vẫn bị ông bố đẩy ngã. 

Bố cưỡng bức con gái ruột ngay sau đám cưới vì nhầm là vợ mới cưới - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Sau khi sự đã rồi, cô gái bật khóc: "Tôi đã cố bảo ông ta dừng lại, nhưng ông ta hoàn toàn không quan tâm."

  • Gã đàn ông giở trò đồi bại với hai con gái ruột

Về phần ông bố, ông ta vẫn tỏ ra như không, hoàn toàn chẳng hề có ý ăn năn hối hận. Vài ngày sau ông ta mới tới xin lỗi con gái với lý do là nhận nhầm cô với người vợ mới cưới.

Cô con gái quá thất vọng về người cha này, quyết định không bao giờ tiếp xúc với ông ta nữa. Cô cho biết: "Tôi sẽ không bao giờ quên được những tổn thương ông ta gây ra cho tôi. Khi sự việc xảy ra, tôi đã cầu xin ông ta, thậm chí gào thét, chống cự, nhưng ông ta vẫn không chịu dừng lại."

Cuối cùng cô con gái quyết định báo cảnh sát. Người cha "ác quỷ" nọ bị bắt giữ, lĩnh án tù hai năm sáu tháng vì tội hiếp dâm.

Nguồn: TVBS, EBC

Nguồn tin: soha.vn

LIKE PAGE ĐỂ CẬP NHẬT NHỮNG TIN TỨC MỚI NHẤT

Bình luận
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây