"Bắt cá hai tay", quý ông bị người tình cắt đứt "của quý"

Thứ ba - 12/02/2019 02:53
Bệnh nhân 55 tuổi được đưa đến Bệnh viện Việt Đức, Hà Nội trong tình trạng “của quý” bị người tình cắt đứt 2/3, chỉ còn dính lại một phần da.

Ngày 11.2, thông tin từ Trung tâm Nam học (Bệnh viện Việt Đức) cho hay, tại Bệnh viện Việt Đức, các bác sĩ đã mất khá nhiều thời gian tỉ mỉ nối một phần tĩnh mạch, động mạch và thần kinh dương vật dưới kính hiển vi cho bệnh nhân. Sau khi được ghép nối, phần dương vật bị cắt diễn tiến tốt.

Theo lời kể của bệnh nhân, ông có một đời vợ đã ly hôn vợ, hiện sống với một người phụ nữ khác.

Trong thời gian sống cùng “vợ bé”, người đàn ông này lại có quan hệ tình cảm với người thứ ba. Phát hiện sự việc, "vợ bé' lên cơn ghen và đã dùng dao gọt hoa quả cắt gần đứt dương vật của ông này.

  • Suýt hỏng "của quý" vì nghe lời bạn bơm silicon để tăng kích cỡ

Chưa dừng ở đó, khi ông nhập viện để phẫu thuật, "vợ bé" này còn đến tận bệnh viện gặp ông này doạ sẽ... cắt tiếp.

Sau ca phẫu thuật, sức khỏe bệnh nhân đã ổn định và được xuất viện.

Các bác sĩ cho biết, thông thường những ca đứt rời dương vật được cấp cứu kịp thời, phần đứt lìa được bảo quản đúng cách thì khả năng khôi phục hoàn toàn hình dạng và chức năng của bộ phận này lên tới 80-90%.

Cách bảo quản các phần chi bị đứt rời là cho vào túi nilon sạch hoặc bọc vào khăn sạch rồi đặt vào thùng nước đá. Tuyệt đối không để phần đứt rời tiếp xúc trực tiếp với đá sẽ gây bỏng lạnh dẫn đến chết động mạnh, tĩnh mạch.

Sau đó, bệnh nhân cần được chuyển đến cơ sở y tế càng sớm càng tốt (chậm nhất là trước 6 tiếng) để phẫu thuật nối lại.

Đối với dương vật cần được tái tạo lại do phần đứt rời bị mất, các bác sĩ phải dùng kỹ thuật tạo hình thông qua một phần da cổ tay có những mạch máu tương ứng. Nếu tinh hoàn còn nguyên thì người đàn ông sau này vẫn có khả năng sinh sản.

Nguồn tin: soha.vn

LIKE PAGE ĐỂ CẬP NHẬT NHỮNG TIN TỨC MỚI NHẤT

Bình luận
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây