Bạn muốn hẹn hò: Cặp đôi khiến MC Cát Tường bối rối, Quyền Linh phải thốt lên "mệt quá"

Chủ nhật - 12/08/2018 13:53
Có lẽ không nhiều tập Bạn muốn hẹn hò lại diễn ra một cách nhanh chóng và khiến 2 MC của chương trình cũng phải bối rối, không biết phải dẫn tiếp ra sao như tập 409.

Dù đã rất cố gắng gặng hỏi, mớm lời để 2 nhân vật chính hỏi, tìm hiểu đối phương một cách cặn kẽ hơn từ vấn đề thời gian, địa điểm hẹn hò cho tới những dự định trong cuộc sống tương lai, nhưng MC Quyền Linh và Cát Tường cuối cùng cũng phải "chào thua" trước sự ăn ý của cặp đôi nhân vật chính.

Trong suốt chương trình, MC Quyền Linh còn liên tục thắc mắc: "Cặp đôi này đã hẹn hò trước trong mơ rồi hay sao vậy? Họ đến đây chỉ để bấm nút thôi sao?..."

Cặp đôi khiến 2 MC Bạn muốn hẹn hò phải bối rối trong tập 409 là anh chàng Trần Đình Ngọ (28 tuổi, kỹ sư quy trình) và cô nàng Nguyễn Thúy Nga (26 tuổi, nhân viên kế toán). 

Thúy Nga là một cô nàng xinh xắn, hát hay, tuy nhiên cô lại khá vụng về trong chuyện bếp núc khi chỉ có thể tự nấu những món luộc, bát đũa trong nhà cũng chỉ dám dùng đồ nhựa vì sợ làm vỡ. 

Còn bên kia hàng rào hoa hồng, anh chàng Đình Ngọ lại nấu ăn khá ngon, nhưng nhược điểm lớn nhất là nói nhanh, khiến đối phương nhiều lúc không thể bắt kịp.

Chàng trai Đình Ngọ và cô nàng Thúy Nga. 

Đến với chương trình, Thúy Nga mong muốn tìm được một người đàn ông cao 1m6 trở lên, có khuôn mặt hình chữ điền, phúc hậu, không gia trưởng, khó tính. Trong khi đó, chàng trai Đình Ngọ không đưa ra quá nhiều tiêu chuẩn ngoại hình về mẫu bạn gái lý tưởng. Anh mong tìm được một người con gái biết kính trên nhường dưới, không nói chuyện quá đanh đá. 

Cao trào của chương trình xuất hiện khi tấm hàng rào kéo ra, ngay khi nhìn thấy đối phương, cả Thúy Nga lẫn Đình Ngọ dường như đã phải lòng nhau. Đình Ngọ đề cập tới vấn đề gì, từ chuyện đi hẹn hò xem phim, muốn cưới tháng 1, rủ về Bình Phước ăn giỗ..., Thúy Nga cũng đều gật đồng ý một cách nhanh chóng và ngược lại Thúy Nga yêu cầu gì Đình Ngọ cũng chấp thuận.

Bạn muốn hẹn hò: Cặp đôi khiến MC Cát Tường bối rối, Quyền Linh phải thốt lên mệt quá - Ảnh 2.

Khi hàng rào kéo ra, cả hai dường như đã phải lòng nhau trong khoảnh khắc lần đầu gặp mặt.

Tốc độ màn gặp mặt trực tiếp của cặp đôi Thúy Nga - Đình Ngọ diễn ra quá nhanh khiến ông tơ bà nguyệt có phần bối rối, không biết dẫn tiếp ra sao. Nhưng kết quả cuối cùng khiến họ thực sự vui mừng. Hy vọng cặp đôi ăn ý này sẽ nên duyên trong ngày không xa. 

Bạn muốn hẹn hò: Cặp đôi Thúy Nga và Đình Ngọ.

Nguồn tin: soha.vn

LIKE PAGE ĐỂ CẬP NHẬT NHỮNG TIN TỨC MỚI NHẤT

Bình luận
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây