Những hình ảnh cho thấy trẻ em là nhân vật "phiền nhiễu" nhất quả đất nhưng cũng khiến người lớn bao phen "cười ra nước mắt"

Chủ nhật - 24/06/2018 18:04
Với những trò nghịch ngợm "ngây thơ mà vô số tội" cùng nét đáng yêu của bọn trẻ, bạn sẽ không bao giờ có thể ngừng cười với chúng được.

Có một sự thật "bất di bất dịch" là đứa trẻ nào trên đời cũng có sẵn bản tính nghịch ngợm với biệt tài khiến người lớn đôi lúc phải "tức nổ mắt" nhưng nhiều khi cũng ôm bụng cười. Dù là trong giây lát, chúng cũng chẳng bao giờ nghĩ được đến hậu quả của việc mình đang làm hoặc ý thức được rằng trông thật xấu xí ra sao, miễn thích thú là được. Vậy là khi nhìn thấy sản phẩm vui chơi của bọn trẻ, các ông bố bà mẹ chẳng biết mình nên cười hay nên khóc nữa. Nhưng thôi, "một nụ cười bằng mười thang thuốc bổ", cứ cười cái đã trước khi dọn dẹp bãi chiến trường mà bọn trẻ bày ra...

Những hình ảnh cho thấy trẻ em là nhân vật phiền nhiễu nhất quả đất nhưng cũng khiến người lớn bao phen cười ra nước mắt - Ảnh 1.

Đang cuống cuồng đi tìm con về thì thằng bé xuất hiện trước mặt tôi với bộ dạng như thế này và bảo: "Mẹ xem con vừa đi tắm bùn về đây này".

Những hình ảnh cho thấy trẻ em là nhân vật phiền nhiễu nhất quả đất nhưng cũng khiến người lớn bao phen cười ra nước mắt - Ảnh 2.

Khi thăm một công trường xây dựng, điều quan trọng là phải trang bị đồ bảo hộ để đảm bảo an toàn.

Những hình ảnh cho thấy trẻ em là nhân vật phiền nhiễu nhất quả đất nhưng cũng khiến người lớn bao phen cười ra nước mắt - Ảnh 3.

Vì hôm nay là "Ngày của Cha" nên bố mới được sung sướng như thế này thôi...

Những hình ảnh cho thấy trẻ em là nhân vật phiền nhiễu nhất quả đất nhưng cũng khiến người lớn bao phen cười ra nước mắt - Ảnh 4.

Máy bơm trong nhà bị hỏng, chưa kịp gọi thợ đến sửa chữa thì đã có người xung phong giải quyết vấn đề rồi. E rằng sau khi cô ấy sửa xong thì phải thay hẳn cái mới.

Những hình ảnh cho thấy trẻ em là nhân vật phiền nhiễu nhất quả đất nhưng cũng khiến người lớn bao phen cười ra nước mắt - Ảnh 5.

Đặt tương cà gần bọn trẻ con là "tội lỗi không thể tha thứ".

Những hình ảnh cho thấy trẻ em là nhân vật phiền nhiễu nhất quả đất nhưng cũng khiến người lớn bao phen cười ra nước mắt - Ảnh 6.

Mẹ bảo không được dùng tay động chạm vào bánh, nhưng mẹ có bảo là không được dùng miệng đâu.

Những hình ảnh cho thấy trẻ em là nhân vật phiền nhiễu nhất quả đất nhưng cũng khiến người lớn bao phen cười ra nước mắt - Ảnh 7.

Đủ bộ cánh tiên rồi mà thiếu mỗi cây đũa thần, mẹ đi mua ngay cho con đi.

Những hình ảnh cho thấy trẻ em là nhân vật phiền nhiễu nhất quả đất nhưng cũng khiến người lớn bao phen cười ra nước mắt - Ảnh 8.

Để bọn trẻ chơi với mèo trong vòng 5 phút và đây là kết quả.

Những hình ảnh cho thấy trẻ em là nhân vật phiền nhiễu nhất quả đất nhưng cũng khiến người lớn bao phen cười ra nước mắt - Ảnh 9.

Cả đám bạn, người và thú bông đều "sập nguồn" hết rồi, giờ đến lượt mẹ phát huy sức mạnh "3 đầu 6 tay" để dọn dẹp bãi chiến trường này thôi.

Những hình ảnh cho thấy trẻ em là nhân vật phiền nhiễu nhất quả đất nhưng cũng khiến người lớn bao phen cười ra nước mắt - Ảnh 10.

Đây là cảnh mà rất nhiều ông bố bà mẹ gặp phải khi đưa con đi ăn nhà hàng.

Những hình ảnh cho thấy trẻ em là nhân vật phiền nhiễu nhất quả đất nhưng cũng khiến người lớn bao phen cười ra nước mắt - Ảnh 11.

Đi mua sắm với mẹ mà lâu đến mức buồn ngủ.

Những hình ảnh cho thấy trẻ em là nhân vật phiền nhiễu nhất quả đất nhưng cũng khiến người lớn bao phen cười ra nước mắt - Ảnh 12.

May quá, mãi tóc mới dài ra một ít để buộc lại cho mát.

Những hình ảnh cho thấy trẻ em là nhân vật phiền nhiễu nhất quả đất nhưng cũng khiến người lớn bao phen cười ra nước mắt - Ảnh 13.

Lại là một trò trong rất nhiều trò quấy rầy của bọn trẻ - theo mẹ đi tắm.

Những hình ảnh cho thấy trẻ em là nhân vật phiền nhiễu nhất quả đất nhưng cũng khiến người lớn bao phen cười ra nước mắt - Ảnh 14.

Con chưa ngủ mà mẹ đã thiếp đi vì kiệt sức rồi.

Những hình ảnh cho thấy trẻ em là nhân vật phiền nhiễu nhất quả đất nhưng cũng khiến người lớn bao phen cười ra nước mắt - Ảnh 15.

Trẻ em xứng đáng được nhận danh hiệu "Ngủ được ở mọi lúc mọi nơi".

Những hình ảnh cho thấy trẻ em là nhân vật phiền nhiễu nhất quả đất nhưng cũng khiến người lớn bao phen cười ra nước mắt - Ảnh 16.

Bố có vẻ co ro cúm rúm khi ngủ, để con ủ ấm cho bố đỡ lạnh...

Những hình ảnh cho thấy trẻ em là nhân vật phiền nhiễu nhất quả đất nhưng cũng khiến người lớn bao phen cười ra nước mắt - Ảnh 17.

Thế này thì cần gì phải tốn tiền cho cả nhà ra bãi biển, ở đây cũng có cát trắng, nắng vàng đầy đủ nhé.

Những hình ảnh cho thấy trẻ em là nhân vật phiền nhiễu nhất quả đất nhưng cũng khiến người lớn bao phen cười ra nước mắt - Ảnh 18.

Mẹ cứ đứng thanh toán đi để con làm trò cho mọi người cười.

Những hình ảnh cho thấy trẻ em là nhân vật phiền nhiễu nhất quả đất nhưng cũng khiến người lớn bao phen cười ra nước mắt - Ảnh 19.

Bàn phím máy tính là thứ đồ chơi "tuyệt vời" nhất con từng thấy.

(Nguồn: Bright Side)

Nguồn tin: afamily.vn

LIKE PAGE ĐỂ CẬP NHẬT NHỮNG TIN TỨC MỚI NHẤT

Bình luận
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây