Mẹ và bé

Thứ bảy - 15/06/2019 00:04
Chuyện chọn sữa cho con luôn là vấn đề "nóng" muôn thuở của bố mẹ từ xưa đến nay. Giữa rừng thông tin về sữa nhiều dinh dưỡng, nhiều hương vị thì tìm được sản phẩm thật sự chất lượng và phù hợp với trẻ lại càng trở thành bài toán khó với mẹ.

Tiêu chuẩn khắt khe tạo nên dòng sữa chuẩn Hà Lan

Người tiêu dùng trên toàn thế giới có xu hướng chuyển sang sử dụng thực phẩm hữu cơ. Từ gạo, rau, thịt, … đến sữa đều được các mẹ ưu tiên lựa chọn cho con sử dụng hằng ngày. Nhưng tại Việt Nam, chưa có nhiều thông tin chính thống loại sữa này, người người nhà nhà vẫn đang chọn lựa sữa organic (sữa hữu cơ) theo chia sẻ của số đông trên các diễn đàn.

Trong khi đó, tại Hà Lan, nơi được mệnh danh là "cái nôi của ngành sản xuất sữa" thì sữa organic đã có những bước tiến đột phá và hình thành nên "chuẩn sữa Hà Lan". Được làm ra theo một quy trình nghiêm ngặt một cách đáng ngạc nhiên, sữa organic "chuẩn Hà Lan" gần như là thước đo chuẩn mực cho loại sữa này trên toàn cầu.

“Người ta mơ nhà mơ cửa”, mẹ chỉ “mơ” chọn sữa Organic đúng “chuẩn Hà Lan” cho con - Ảnh 1.

Đàn bò hữu cơ được đảm bảo chất lượng đời sống rất cao

Để có được một hộp sữa đúng chuẩn, sữa organic Hà Lan phải tuân theo quy trình vô cùng chặt chẽ và khắt khe. Bắt đầu từ nguồn thực phẩm của bò phải là loại cỏ mulato tự nhiên nhất, được trồng không có can thiệp của hóa chất. Đồng cỏ phải đảm bảo không có sự có mặt của hạt giống biến đổi gen, còn đất luôn phải sạch, không ô nhiễm, có tỷ lệ dinh dưỡng phù hợp.

Tiếp đó, nơi ở của bò cần được chăm chút rất kĩ bởi điều kiện sống, sự dễ chịu của đàn bò cũng là một tiêu chuẩn trong chuẩn Hà Lan. Chuồng trại phải được đảm bảo có không khí sạch, nước sạch, đủ ánh sáng mặt trời. Ban ngày đàn bò organic được thả tự do còn ban đêm thì được "ngắm" sao trời. Cô bò nào cũng có giờ "thư giãn" chuẩn là 6 tiếng một ngày, có "nhà ở" tối thiểu là 6m2, lý tưởng là 10m2…

Hơn thế, ở các trang trại cung cấp sữa organic nguyên liệu Hà Lan, bò cũng được khống chế mức lần vắt sữa trong vòng đời là 317 lần thay vì 342 lần so với bò thông thường. Làm như vậy, tuy số lượng sữa giảm đi khoảng 1000 kg mỗi năm nhưng chất lượng sữa organic sẽ vượt trội hơn rất nhiều.

“Người ta mơ nhà mơ cửa”, mẹ chỉ “mơ” chọn sữa Organic đúng “chuẩn Hà Lan” cho con - Ảnh 2.

Lượng sữa cung cấp ít hơn 20% so với bò thường nhưng chất lượng sữa được cung cấp từ đàn bò hữu cơ lại vượt trội hơn hẳn

Chứng nhận châu u Globemilk cho dòng sữa chất lượng

Được sinh ra tại đất nước Hà Lan, sữa organic của Cô Gái Hà Lan không chỉ đáp ứng được tiêu chuẩn đầu ra chất lượng mà "tính organic" của sữa cũng được đảm bảo trong từng công đoạn sản xuất.

Để kiểm soát được điều này, Cô Gái Hà Lan trực tiếp hỗ trợ nhà nông xây dựng những mô hình nông trại đúng chuẩn Hà Lan với giống bò, nguồn nước, thức ăn luôn được đảm bảo chất lượng. Thương hiệu còn đầu tư triệt để cho nhà máy và hệ thống bảo quản sản xuất sữa để sản phẩm đầu ra đảm bảo đạt chuẩn Hà Lan "từ đồng cỏ đến ly sữa".

Cụ thể, từ nguồn sữa organic nguyên liệu đã "đạt chuẩn" về thành phần dinh dưỡng như protein, chất béo, tiêu chuẩn vi sinh… Tai khâu sản xuất, cả bồn và thùng sữa chứa đều được chiếu tia UV cẩn thận trước khi đổ sữa vào. Điều thú vị nhất là mỗi mẫu sữa còn được mã hóa để ai cũng có thể truy xuất nguồn gốc chú bò nếu cần.

“Người ta mơ nhà mơ cửa”, mẹ chỉ “mơ” chọn sữa Organic đúng “chuẩn Hà Lan” cho con - Ảnh 3.

Để được in logo chứng nhận sản phẩm hữu cơ chuẩn Châu Âu là nỗ lực và sự tận tâm của cả tập đoàn

Việc sản xuất sữa organic Cô Gái Hà Lan tuân theo các quy tắc nghiêm ngặt ban hành trong bộ luật theo tiêu chuẩn EU (Liên minh Châu Âu) , được các tổ chức độc lập chịu trách nhiệm giám sát quá trình này.

Chính nhờ chất lượng sữa vượt trội và đồng nhất trong từng ly sữa, Cô Gái Hà Lan đã trở thành thương hiệu tiên phong được cấp chứng nhận Organic từ Châu Âu cho nhà máy Globemilk và được in logo chứng nhận sản phẩm hữu cơ chuẩn trên bao bì sữa. Đây là kết quả của cả quá trình nỗ lực, nghiên cứu và tuân thủ nghiêm ngặt những tiêu chuẩn khắt khe để ly sữa organic đến tay người tiêu dùng. Tại "cái nôi của ngành sữa", Cô Gái Hà Lan là một trong số ít thương hiệu sản xuất sữa organic đạt tiêu chuẩn này.

Không chỉ có vậy, các mẹ còn có thể an tâm vào độ cân bằng dinh dưỡng trong mỗi sản phẩm. Tại Việt Nam, sữa Organic Cô Gái Hà Lan được nhập khẩu 100% ngoài việc được đảm bảo độ sạch lành tinh khiết "chuẩn Hà Lan", còn được bổ sung vitamin D phù hợp với nhu cầu mỗi ngày của trẻ.

Chọn sữa organic Cô Gái Hà Lan chính là chọn sản phẩm dinh dưỡng ở mức chất lượng cao được bảo chứng bởi lịch sử 145 năm phát triển của Tập đoàn FrieslandCampina trên 100 quốc gia. Giờ mẹ đã chẳng phải "quay cuồng trong mơ hồ" mà đã nắm được "bí kíp" chọn sữa organic tốt cho con và cả gia đình rồi đó!

“Người ta mơ nhà mơ cửa”, mẹ chỉ “mơ” chọn sữa Organic đúng “chuẩn Hà Lan” cho con - Ảnh 4.

Nguồn tin: afamily.vn

LIKE PAGE ĐỂ CẬP NHẬT NHỮNG TIN TỨC MỚI NHẤT

Bình luận
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây