Ai cũng nghĩ bức ảnh mẹ con này ngập tràn hạnh phúc nhưng thực ra thì không phải vậy

Thứ hai - 23/10/2017 16:14
Nhìn nụ cười rạng rỡ của chị, ai cũng nghĩ rằng bức ảnh này ngập tràn hạnh phúc. Thế nhưng theo những lời chị chia sẻ, mọi chuyện thực ra lại rất đau lòng.

Chị Stacey Skrysak là một người mẹ có cô con gái xinh xắn. Con chị - bé Peyton - năm nay đã được 3,5 tuổi. Trong một bức ảnh đăng tải trên trang cá nhân, chị ôm con gái, được con đặt nụ hôn nhẹ lên má. Nhìn nụ cười rạng rỡ của chị, ai cũng nghĩ rằng bức ảnh này ngập tràn hạnh phúc. Thế nhưng theo những lời chị chia sẻ, mọi chuyện thực ra lại rất đau lòng.

Ai cũng nghĩ bức ảnh mẹ con này ngập tràn hạnh phúc nhưng thực ra thì không phải vậy - Ảnh 1.

Nhìn nụ cười rạng rỡ của chị, ai cũng nghĩ rằng bức ảnh này ngập tràn hạnh phúc. (Ảnh: Facebook)

Chị viết: “1 trong 4. Với cái nhìn thoáng qua, bạn sẽ nghĩ một mối liên kết tuyệt vời giữa mẹ và cô con gái. Hạnh phúc ngập tràn bức ảnh khi cô bé hôn nhẹ lên má mẹ. Nhưng bức ảnh được cho là hoàn hảo ấy với tôi lại chẳng hoàn hảo lắm.

Chỉ có 1 đứa bé xuất hiện trong bức ảnh này nhưng tôi là mẹ của 3 đứa trẻ sinh ba. 1 bé ở Trái đất và 2 bé ở thiên đường.

Những gì bạn không thấy trong bức hình này là nỗi đau. Nỗi đau của việc ôm con vào lòng khi con trút hơi thở cuối cùng. Nỗi đau của kế hoạch cho tang lễ thay vì là trang trí phòng cho con. Nỗi đau đớn kéo dài cho đến nhiều năm sau ngày nói lời chia tay đó. Nỗi đau không bao giờ biến mất. Nó luôn là một phần của trái tim tôi, khiến tôi tan vỡ vì không có 2 con bên cạnh. Nhưng theo thời gian, tôi học được cách kiểm soát nỗi đau, thậm chí là giấu nỗi đau đó. Vì vậy chẳng ai thấy nó hiện ra ở bức ảnh này”.

Chị kể rằng, dù Parker, Abby và Peyton sống cùng nhau trong tử cung của mẹ nhưng cả 3 lại không thể sống cùng nhau trên cõi đời này. Parker qua đời ngay sau khi ra khỏi bụng mẹ, Abby sống được 55 ngày trong phòng chăm sóc đặc biệt, chỉ có mỗi Peyton là vượt qua được lưỡi hái tử thần.

Ai cũng nghĩ bức ảnh mẹ con này ngập tràn hạnh phúc nhưng thực ra thì không phải vậy - Ảnh 2.

Abby sống được 55 ngày trong phòng chăm sóc đặc biệt. (Ảnh: today)

Ai cũng nghĩ bức ảnh mẹ con này ngập tràn hạnh phúc nhưng thực ra thì không phải vậy - Ảnh 3.

Chỉ mỗi Peyton vượt qua được lưỡi hái tử thần. (Ảnh: today)

Với Peyton, dù Parker và Abby đã qua đời nhưng điều đó không có nghĩa là em không có anh chị. Một lần nọ, khi đang đi siêu thị cùng mẹ, một người lạ mặt bất ngờ hỏi Peyton: “Con có anh chị em không?”. Khi chị Stacey chuẩn bị nói không thì cô bé đã dõng dạc trả lời: “Dạ có. Là Parker và Abby”.

Ai cũng nghĩ bức ảnh mẹ con này ngập tràn hạnh phúc nhưng thực ra thì không phải vậy - Ảnh 4.

Peyton (Ảnh: today)

Chị kết luận: “Khi nhìn vào bức ảnh này, bạn sẽ thấy khoảnh khắc yêu thương giữa mẹ và con nhưng bạn sẽ không thấy được sự liên kết giữa con gái tôi với anh chị của nó. Con có thể không có anh chị chơi cùng, không được cùng anh chị đi học nhưng con biết rõ về anh chị của mình. 2 con sẽ luôn là một phần trong cuộc sống của chúng tôi. Bạn có thể thấy tôi là mẹ một con nhưng tôi là mẹ của 3 đứa sinh 3 xinh đẹp”.

(Nguồn: lovewhatmatters)

Nguồn tin: afamily.vn

LIKE PAGE ĐỂ CẬP NHẬT NHỮNG TIN TỨC MỚI NHẤT

Bình luận
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây