Nếu bạn yêu thầm một cô nàng Song Ngư...

Thứ ba - 12/03/2019 07:58
Các cô gái sinh ra dưới chòm sao Song Ngư được biết đến là những người tốt bụng, giàu trí tưởng tượng, nhiều đam mê, vị tha và cực kỳ nhạy cảm. Nếu muốn thu hút một cô nàng Song Ngư, bạn cần phải là người lãng mạn và có khiếu hài hước. Quan trọng hơn cả, bạn cần biết lắng nghe.
song ngu.png

Một cô gái Song Ngư sẽ luôn sống có đam mê và yêu vô điều kiện. Một khi bạn đã thu hút được sự chú ý của cô ấy, cô ấy sẽ nhanh chóng mở lòng.

Ở trên giường, Song Ngư là cô gái nóng bỏng và “chuyện ấy” sẽ vô cùng “bùng nổ”, tới mức bạn không bao giờ thấy chán.

Phụ nữ sinh dưới chòm sao Song Ngư thích những cuộc trao đổi sống động về đề tài tâm linh và các vấn đề siêu nhiên. Cô ấy là người trực quan và sẽ sớm nhận ra nếu bạn chỉ đang tìm kiếm sex. Cô ấy muốn được đối xử tôn trọng và bạn sẽ không bao giờ có được cô ấy hoàn toàn nếu chỉ mới qua vài lần hò hẹn. Nếu bạn chân thành, mở lòng, cô ấy sẽ cảm thấy kết nối với bạn rất nhanh.

Bản chất của phụ nữ Song Ngư là nhạy cảm, cho nên cô ấy không dễ quên và tha thứ. Nếu trái tim từng tổn thương trong quá khứ, sẽ rất khó để cô ấy mở cửa trái tim. Cô ấy cần thời gian mới có thể nghĩ đến việc bước vào một mối quan hệ mới.

H.A
Theo Astrology

* Bài viết chỉ mang tính chiêm nghiệm vui.

Nguồn tin: dantri.com.vn

LIKE PAGE ĐỂ CẬP NHẬT NHỮNG TIN TỨC MỚI NHẤT

Bình luận
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây