Chàng “phi công" ngày tỏ tình vẫn gọi chị xưng em và ảnh cưới nhảy khắp Hà Nội cực chất

Thứ ba - 02/01/2018 08:23
Kém bạn gái 2 tuổi, đến tận ngày tỏ tình, Gia Minh vẫn “quen miệng” gọi chị xưng em. Mối tình “Chị ơi, anh yêu em” này đã đi tới một cái kết quá đỗi ngọt ngào. - Eva Yêu

Bộ ảnh cưới “bão like” và câu chuyện tình sau 10 năm lại tìm về bên nhau

Ảnh cưới của cặp đôi Huế “nhái” MV "Đừng hỏi em" của Mỹ Tâm với cái kết cực bất ngờ

Tình yêu của cặp đôi đam mê nhảy Ngọc Anh (25 tuổi) và Gia Minh (23 tuổi) khiến ai cũng thích thú vì sự dễ thương. Đằng sau đó là cả một câu chuyện vô cùng thú vị.

Ngày tỏ tình, "chàng phi công trẻ" vẫn gọi chị xưng em

Có thể nói, Ngọc Anh và Gia Minh bén duyên nhau vì cùng chung một niềm đam mê với nhảy. Ngọc Anh bắt đầu học nhảy từ năm học lớp 9, cho tới giờ khi đã nghỉ nhảy được 2 năm nhưng hiphop vẫn luôn là niềm đam mê lớn của cô. Gia Minh cũng là tín đồ của những bước nhảy, anh tập từ cuối cấp 2, cho tới giờ cũng đã có 6-7 năm kinh nghiệm trong môi trường này.

chang “phi cong

Ngọc Anh và Gia Minh bén duyên nhau vì cùng chung một niềm đam mê với nhảy.

Ngọc Anh và Gia Minh quen nhau cách đây 4 năm. Khi đó, Minh bị chấn thương ở vai và không thể theo đuổi bộ môn nhảy mà anh thích. Minh buộc lòng phải chuyển sang thể loại Hiphop. Minh được một người bạn dẫn đến nơi tập mới để tập và quen. Và Ngọc Anh chính là người mà Minh gặp. Minh nhỏ hơn Ngọc Anh 2 tuổi nên hai người xưng là chị - em, ban đầu họ vẫn còn giữ khoảng cách nên không mấy khi trò chuyện.

Sau nửa năm, hai người mới bắt đầu chia sẻ với nhau nhiều hơn. Những lần tâm sự đó đã khiến đôi bên dần nảy sinh tình cảm tự lúc nào không hay. Tuy nhiên, vì kém tuổi Ngọc Anh, cho nên tới tận ngày tỏ tình, Gia Minh vẫn “quen miệng” gọi cô là chị. Mối tình “chị ơi, anh yêu em” cũng chính thức bắt đầu từ đó.

chang “phi cong

Vì kém tuổi Ngọc Anh, cho nên tới tận ngày tỏ tình, Gia Minh vẫn “quen miệng” gọi cô là chị. Mối tình “chị ơi, anh yêu em” cũng chính thức bắt đầu từ đó.

Ngày mới yêu, mọi thứ diễn ra khá tự nhiên và đơn giản, hai người đều đặn đưa đón nhau đi tập, hẹn hò ở ngay phòng tập của Ngọc Anh hay ở tượng đài Lenin là chỗ Minh tập cùng nhóm. Ngày ấy, mỗi khi Ngọc Anh có buổi diễn, anh đều có mặt từ sớm để cổ vũ, động viên và chăm sóc cho người yêu.

chang “phi cong

Ngày ấy, mỗi khi Ngọc Anh có buổi diễn, anh đều có mặt từ sớm để cổ vũ, động viên và chăm sóc cho người yêu.

Tình yêu của một cặp đôi vũ công, đương nhiên cũng gắn bó nhiều với các kỷ niệm liên quan đến nhảy. 2 năm trước, vì một vài lý do mà Ngọc Anh quyết định nghỉ nhảy. Cũng chính Minh là người kiên trì động viên cô cố gắng quay lại với đam mê. Cho đến bây giờ cũng vậy, anh vẫn luôn đi tập đều và truyền lại đam mê của mình cho những bạn trẻ lớp sau.

Bộ ảnh cưới "nhảy khắp Hà Nội" của cặp đôi vũ công 

Sau hơn 3 năm yêu nhau, Ngọc Anh và Gia Minh quyết định đi tới hôn nhân. Cách đây 1 tháng, trong chuyến đi Sapa, một màn cầu hôn vô cùng ngọt ngào đã diễn ra. Ngọc Anh không thể nào quên khoảnh khắc Gia Minh chở cô trên xe máy đi qua một chặng đường đèo, anh đã ngỏ lời cầu hôn cô bằng một câu nói mà cả đời này Ngọc Anh sẽ nhớ mãi: “Em có muốn để anh ở cạnh em suốt đời hay không?”

chang “phi cong

Tình yêu của một cặp đôi vũ công, đương nhiên cũng gắn bó nhiều với các kỷ niệm liên quan đến nhảy.

Vì tình yêu gắn liền với niềm đam mê nhảy, bởi thế, cặp đôi này đã quyết định thực hiện một bộ ảnh cưới vô cùng đặc biệt. Với bối cảnh là những con phố quen thuộc của Hà Nội, những bức ảnh của cặp đôi vũ công sống động và tự nhiên hơn bao giờ hết khi kết hợp với những bước nhảy uyển chuyển của hai người. Được biết, đám cưới của Ngọc Anh và Minh sẽ diễn ra vào tháng 1 tới.

Cùng ngắm nhìn những bức ảnh “cực chất” của Ngọc Anh và Gia Minh:

chang “phi cong

chang “phi cong

Cách đây 1 tháng, trong chuyến đi Sapa, một màn cầu hôn vô cùng ngọt ngào đã diễn ra. 

chang “phi cong

chang “phi cong

Anh đã ngỏ lời cầu hôn cô bằng một câu nói mà cả đời này Ngọc Anh sẽ nhớ mãi: “Em có muốn để anh ở cạnh em suốt đời hay không?”

chang “phi cong

chang “phi cong

Vì tình yêu gắn liền với niềm đam mê nhảy, bởi thế, cặp đôi này đã quyết định thực hiện một bộ ảnh cưới vô cùng đặc biệt.

chang “phi cong

Với bối cảnh là những con phố quen thuộc của Hà Nội, những bức ảnh của cặp đôi vũ công sống động và tự nhiên hơn bao giờ hết khi kết hợp với những bước nhảy uyển chuyển.

chang “phi cong

chang “phi cong

Cặp đôi này sẽ kết hôn vào tháng 1 tới đây.

Theo Tuệ Lâm (Nguồn ảnh: Hai LeCao) (Khám phá)

LIKE PAGE ĐỂ CẬP NHẬT NHỮNG TIN TỨC MỚI NHẤT

Bình luận
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây