Từ clip đang kéo khóa quần, "lão yêu" bị bắt vì tội tấn công tình dục một bé gái

Chủ nhật - 06/01/2019 23:45
Người đàn ông lớn tuổi bị bắt gặp đang kéo khóa quần trước bụi rậm ngay bên cạnh chiếc xe đạp trẻ em nằm chỏng chơ dưới bãi cỏ và bị lật tẩy hành vi đồi bại của mình.
Từ clip đang kéo khóa quần, lão yêu bị bắt vì tội tấn công tình dục một bé gái - Ảnh 1.

John Potts, 72 tuổi, đã chặn xe một bé gái 12 tuổi khi cô bé đang đi xe đạp đến nhà một người họ hàng trên đoạn đường ở giữa Bransholme và Sutton, gần Hull vào năm 2017.

Sau đó ông ta kéo cô bé ra khỏi xe, vào bụi rậm gần đó để tấn công tình dục, thông tin được đọc tại tòa án Hull Court.

"Lão yêu" bị bắt vì tội tấn công tình dục một bé gái

Potts, người mắc chứng sa sút trí nhớ và tổn thương não, chỉ dừng lại khi có một phụ nữ lái xe ngang qua phát hiện có xô xát trong bụi rậm và vòng xe lại để cứu. Một nhóm đàn ông sau đó đã quay phim Potts và chặn lại để ông ta không thể rời khỏi hiện trường cho đến khi cảnh sát tới.

Đoạn video được lan truyền trên facebook tại thời điểm đó, người quay phim cho biết đã báo cảnh sát về trường hợp này. "Ông sẽ bị chôn sống, tôi sẽ gọi cảnh sát đến bắt ông", có người nói với Potts tại hiện trường. "Tôi không quan tâm cảnh sát. Họ có thể đến bắt tôi", Potts trả lời. Nạn nhân thì nói với cảnh sát sau đó: "Ông ta ép cháu phải đi cùng ông ta, ông ta kéo xe đạp của cháu. Cháu đã cố ngăn lại nhưng ông ta vẫn làm việc đó".

Bồi thẩm đoàn cho biết đã tìm thấy bằng chứng pháp y trong quần lót của cô bé, và khả năng cao cả tỷ lần là dịch từ người đàn ông.

Đoạn video được chiếu trước tòa cho thấy Potts chống gậy còn chiếc xe đạp thì nằm dưới đất gần đó. Potts được 3 y tá hộ tống khi xuất hiện để nghe tuyên án tại tòa.

Tòa tin rằng Potts bị rối loạn tâm thần ở mức độ cần bị giam giữ sau khi nghe các bằng chứng trực tiếp và thông tin được cung cấp từ phía bác sĩ. Potts bị cấm đến 41 nơi để tránh nguy hiểm cho cộng đồng và bị giữ tại một bệnh viện tâm thần theo điều 37 Đạo luật Sức khỏe Tâm thần, chỉ được thả ra khi bệnh viện thấy tình hình sức khỏe của ông ta phù hợp.

Huyền Anh

Theo Metro

Nguồn tin: dantri.com.vn

LIKE PAGE ĐỂ CẬP NHẬT NHỮNG TIN TỨC MỚI NHẤT

Bình luận
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây