Nữ sinh Trung Quốc bán trứng cho chợ đen với giá 200 triệu đồng

Chủ nhật - 24/03/2019 09:06
Một nữ sinh Trung Quốc đã khiến cư dân mạng dậy sóng sau khi bán trứng của mình ở một chợ đen để thoát cảnh nợ nần.
Nữ sinh Trung Quốc bán trứng cho chợ đen với giá 200 triệu đồng - 1
Cô gái đã tiến hành thủ thuật bán trứng mà không hề gây mê

Cô sinh viên sống ở Vũ Hán, tỉnh Hồ Bắc đã trải qua 2 lần phẫu thuật, lấy tổng cộng 29 quả trứng từ buồng trứng - mạo hiểm cả sức khỏe lẫn khả năng sinh con của bản thân. Trong đoạn ghi âm được gửi đến báo The Paper, cô tuyên bố đã được cho dùng thuốc kích trứng khoảng hơn 10 ngày trước khi tiến hành phẫu thuật và cả hai lần lấy trứng đều không sử dụng thuốc gây mê.

Cô gái không tiết lộ khoản tiền được thanh toán cho mỗi lần bán trứng nhưng kể rằng mình phải trả một khoản nợ lên tới 60.000 nhân dân tệ (hơn 207 triệu đồng). Việc mua bán trứng ở người chưa được liệt kê là phạm tội ở Trung Quốc và phụ nữ có thể tặng trứng của mình tới 3 lần.

Nữ sinh Trung Quốc bán trứng cho chợ đen với giá 200 triệu đồng - 2
Trung bình, phụ nữ rụng 1 trứng/tháng

Kể từ khi chính sách một con được dỡ bỏ, thị trường chợ đen chuyên cung cấp các cơ quan sinh sản bất hợp pháp đã phát triển, cung cấp trung bình từ 10.000 đến 50.000 nhân dân tệ (35 đến 173 triệu) cho mỗi thủ tục buôn bán. Toàn bộ quá trình thường chỉ mất khoảng 12 ngày, bao gồm cả thời gian sàng lọc ban đầu.

"Họ kiểm tra trình độ học vấn, sức khỏe của bạn. Một số nơi còn xem xét cả chiều cao và ngoại hình", cô gái chia sẻ.

Dù đã kiểm tra định kỳ tại bệnh viện nhưng để bán trứng, cô sinh viên vẫn phải tiếp tục kiểm tra một lần nữa tại một phòng khám bất hợp pháp.

"Lần đầu tiên, ở Thượng Hải, tôi đã uống thuốc chống viêm trong 3 ngày sau cuộc phẫu thuật. Lần thứ hai, tại Vũ Hán, tôi đã phải dùng thuốc chống viêm trong 4 ngày", cô sinh viên trẻ nói thêm.

Trà Xanh
Theo NS

Nguồn tin: dantri.com.vn

LIKE PAGE ĐỂ CẬP NHẬT NHỮNG TIN TỨC MỚI NHẤT

Bình luận
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây