Khoảnh khắc trước khi bắn chết bạn rồi tự sát của thiếu niên 15 tuổi nghịch súng

Thứ sáu - 04/01/2019 03:44
Đoạn clip có thể khiến nhiều người phải sốc ghi lại khoảnh khác thiếu niên 15 tuổi khoe súng trước khi tai nạn kinh hoàng xảy ra.

Trong đoạn clip được quay đêm giao thừa vừa qua hiện do MailOnline giữ, có thể thấy Devin Hodges vung khẩu súng lục trong một nhà kho ở Lawrenceville, Georgia trong khi Chad Carless tạo dáng cùng một khẩu súng khác ở phía xa trước khi Devin vô tình bắn chết Carless.

Hai cậu bé nghịch súng quay clip khoe khoang ngay trước khi thảm kịch xảy ra.

Carless đã không cầm cự nổi với vết thương trước khi có ai đó kịp đến cứu còn Devin thì sợ hãi chạy sang vườn nhà hàng xóm, tự dùng súng bắn mình trước khi cảnh sát tới.

Bạn của hai thiếu niên này, Bralen Bennett là người được gửi cho đoạn clip qua Snapchat vào đêm giao thừa ngay trước khi đi ngủ, và tỉnh dậy vào sáng hôm sau đón nhận cùng lúc hai tin dữ. 

Cậu bé cho biết rất "tức giận" vì cái chết không cần thiết của hai người bạn mình trong khi mẹ của Bralen nói rằng "thật buồn, con trai tôi học cùng hai đứa trẻ đó và nó nhận được đoạn clip ngay trước khi thảm kịch xảy ra".

Khoảnh khắc trước khi bắn chết bạn rồi tự sát của thiếu niên 15 tuổi nghịch súng - Ảnh 2.

Carless, người đã không qua khỏi sau khi trúng đạn.

Khoảnh khắc trước khi bắn chết bạn rồi tự sát của thiếu niên 15 tuổi nghịch súng - Ảnh 3.

Hodges vô tình bắn chết bạn trong lúc nghịch súng và tự sát ngay sau đó trước khi cảnh sát tới.

Sở cảnh sát Gwinnett cho hay: "Sau nhiều cuộc thẩm vấn với nhân chứng, điều tra viên biết được rằng một trong hai cậu bé, Hodges, khi ấy đang khoe khoang khẩu súng rồi vô tình bắn phải bạn. Viên đạn trúng Carless đang ngồi cạnh Hodges. Carless đã không qua khỏi trước khi cấp cứu đến. Cảnh sát khi tới hiện trường thấy Hodges chạy giữa hai ngôi nhà, rồi tước mạng sống của mình bằng khẩu súng trên tay. Chúng tôi xin chia buồn với gia đình hai cậu bé".

Huyền Anh

Theo Metro

Nguồn tin: dantri.com.vn

LIKE PAGE ĐỂ CẬP NHẬT NHỮNG TIN TỨC MỚI NHẤT

Bình luận
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây