Đi khắp nơi tìm bạn gái cho con trai “ế dài”, bà mẹ bị cảnh sát hỏi thăm

Thứ năm - 14/02/2019 04:33
Tuy gây ra khá nhiều phiền phức với công cuộc tìm kiếm con dâu trên diện rộng nhưng bà mẹ người Trung Quốc này vẫn được nhiều người ca ngợi là bà mẹ tâm lý nhất “hệ mặt trời”.
Đi khắp nơi tìm bạn gái cho con trai “ế dài”, bà mẹ bị cảnh sát hỏi thăm - 1
Cảnh sát vào cuộc tìm kiếm bà mẹ quá siêng năng “tuyển” con dâu

 

Cảnh sát bang Maryland, nước Mỹ mới đây đã phải nhập cuộc để giải quyết một vụ việc hy hữu khi một bà mẹ đã cố ý tiếp cận hàng loạt nữ sinh nhằm tìm kiếm bạn gái cho cậu con trai “ế” lâu năm của mình.

Trước đó, các sinh viên tại đại học Towson đã phản ánh về tình trạng bị quấy rầy liên tục bởi một người phụ nữ lớn tuổi. Bà mẹ người Trung Quốc này thậm chí còn cầm tấm ảnh của con trai mình đi khắp trường, gặp gỡ các nữ sinh và ngỏ lời hẹn hò thay cho con trai.

Tuy chưa biết rõ chính xác có bao nhiêu nữ sinh đã “được” tiếp cận nhưng hành vi của bà mẹ nhiệt tình thái quá này đã gây ra khá nhiều xáo trộn trong trường học. Vì vậy, các sĩ quan cảnh sát đã phải vào cuộc tìm kiếm người phụ nữ.

Dĩ nhiên, người này cũng không phải đối mặt với bất kỳ cáo buộc phạm tội nào. Thay vào đó, cảnh sát chỉ muốn yêu cầu bà mẹ Trung Quốc dừng ngay việc “tuyển dâu” tràn lan.

Đi khắp nơi tìm bạn gái cho con trai “ế dài”, bà mẹ bị cảnh sát hỏi thăm - 2
Đây là nhận dạng cơ bản về bà mẹ người Trung Quốc

Theo thông báo chính thức gửi tới toàn thể sinh viên, cảnh sát trường đại học Towson cho biết: “Chúng tôi đang điều tra 3 sự việc diễn ra tại tòa nhà thư viện The Cook và khu Trung tâm Nghệ thuật vào các ngày mùng 6, mùng 7, tháng 2/2019”.

“Nhiều sinh viên đã báo cáo rằng có một người phụ nữ đã tiếp cận họ và cố gắng dùng ảnh con trai mình trong điện thoại để hỏi họ xem có muốn hẹn hò với cậu con trai hay không. Đối tượng được miêu tả là nữ, bề ngoài khoảng ở độ tuổi 50, đeo kính”, cảnh sát đã chia sẻ kèm theo nhận dạng khá chi tiết về “bà mẹ của năm” này.

Trà Xanh
Theo NS

Nguồn tin: dantri.com.vn

LIKE PAGE ĐỂ CẬP NHẬT NHỮNG TIN TỨC MỚI NHẤT

Bình luận
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây