Chồng nấu ăn quá đỉnh, vợ tăng gần 40 kg sau vỏn vẹn 2 năm

Thứ hai - 18/03/2019 12:58
Mới đây, một người phụ nữ Trung Quốc đã đổ lỗi cho chồng mình vì tội nấu ăn quá giỏi, khiến cho vợ bị tăng cân và cuối cùng là trật đĩa đệm cột sống.
Chồng nấu ăn quá đỉnh, vợ tăng gần 40 kg sau vỏn vẹn 2 năm - 1
Người vợ tuyên bố chồng chính là thủ phạm khiến mình khốn khổ

Người vợ giấu tên đến từ tỉnh Hắc Long Giang, phía Đông Bắc Trung Quốc gần đây đã được đưa vào bệnh viện sau khi bị trật một đĩa đệm ở lưng dưới. Theo chia sẻ trên trang Pear Video, người phụ nữ khoảng 20 tuổi và hiện đang được điều trị lưng. Để hỗ trợ điều trị, các bác sĩ cũng đã cho cô đeo một chiếc đai bảo vệ thắt lưng.

Chồng nấu ăn quá đỉnh, vợ tăng gần 40 kg sau vỏn vẹn 2 năm - 2
Người vợ đã tăng cân mất kiểm soát sau khi kết hôn

Trong một cuộc phỏng vấn với báo chí địa phương, người vợ đã không ngớt lời khiển trách chồng và cho rằng anh ta phải chịu trách nhiệm cho tổn thương của vợ.

"Chồng của tôi nấu ăn rất giỏi và anh ấy chỉ suốt ngày nấu các món thịt trong suốt 2 năm qua. Tôi nặng khoảng 60 đến 65 kg trước khi chúng tôi kết hôn, nhưng bây giờ, tôi đã đạt mốc 100 kg. Trong vỏn vẹn 2 năm, tôi đã tăng gần 40 kg", người vợ phàn nàn.

Người phụ nữ nói rằng vì tăng cân mà cuối cùng cô cảm thấy khó đi lại. Mỗi lần bước đi, đôi chân đều đau đớn khôn nguôi. Không chỉ thế, công việc bàn giấy còn khiến cô phải ngồi một thời gian dài mỗi ngày tại nơi làm việc.

"Tôi không thể duỗi thẳng lưng được nữa. Tôi bắt buộc phải ngồi xổm và nghỉ ngơi từ 3 đến 5 năm nữa mới có thể hồi phục", người vợ đau lòng thổ lộ.

Chồng nấu ăn quá đỉnh, vợ tăng gần 40 kg sau vỏn vẹn 2 năm - 3
Phải mất một thời gian dài người vợ mới có thể hồi phục hoàn toàn

Đáng "giận" hơn cả khi chính người chồng đã làm vợ không thể giảm cân. Người phụ nữ tuyên bố rằng mình đã nhiều lần cố gắng giảm cân nhưng lần nào chồng cũng khiến cô mất tập trung với những bữa ăn quá đỗi ngon miệng.

"Mỗi lần tôi nói với chồng rằng tôi nên giảm cân, anh ấy lại nấu thêm nhiều món ăn ngon hơn cho tôi", người phụ nữ khốn khổ than thở.

Trà Xanh
Theo NS

Nguồn tin: dantri.com.vn

LIKE PAGE ĐỂ CẬP NHẬT NHỮNG TIN TỨC MỚI NHẤT

Bình luận
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây