2 vòng tròn bí ẩn xuất hiện dưới biển Australia

Thứ hai - 05/03/2018 02:37
. Đoạn video được tin quay ở dưới biển Australia cho thấy 2 vòng tròn bí ẩn va chạm, nhập vào nhau rồi lại tách thành 2 vòng riêng biệt khiến người dùng mạn

Đoạn video được tin quay ở dưới biển Australia cho thấy 2 vòng tròn bí ẩn va chạm, nhập vào nhau rồi lại tách thành 2 vòng riêng biệt khiến người dùng mạng vô cùng hoang mang.

Mới đây trên mạng xã hội Reddit xuất hiện một video được tin là quay tại Australia thu hút sự chú ý lớn của người dùng internet.

Chủ nhân đoạn clip đăng lên Reddit với tựa đề: “Vòng tròn khí va chạm nhau dưới nước”.

Video cho thấy 2 vòng tròn riêng biệt trôi dưới làn nước biển sâu, sau đó chúng va chạm và rồi nhập vào nhau. Nhưng cuối cùng, chúng lại tách riêng khi một vòng tròn trôi về phía xa và một vòng chìm xuống đáy biển.

 

vòng tròn bí ẩn,

Hình ảnh ghi lại vòng tròn khí dưới biển. (Ảnh cắt từ clip)

Đoạn phim dừng lại trước khi người xem kịp hiểu đây là hiện tượng gì. Nhiều người xem cũng không thể giải thích đây là hiện tượng gì.

Một người bình luận: “Tôi không hề biết tôi đang xem cái gì, nhưng tôi bị mê hoặc“. Trong khi đó, người khác viết: “Tôi không biết tại sao nhưng video này làm cho tôi nghĩ đến người ngoài hành tinh”.

Một số người tin rằng mình đã tìm ra cách giải thích hợp lý. Họ cho rằng đây là một vòng tròn bong bóng – hiện tượng xảy ra khi bong bóng khí kết hợp thành một vòng tròn.

Tú Văn (t/h)

LIKE PAGE ĐỂ CẬP NHẬT NHỮNG TIN TỨC MỚI NHẤT

Bình luận
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây