Sun Group vào top 5 doanh nghiệp đóng góp lớn cho du lịch

Thứ ba - 10/07/2018 17:04
Sun World Ba Na Hills của tập đoàn cũng được bình chọn vào top 5 điểm đến du lịch hàng đầu Việt Nam năm 2018.

Ngày 9/7, Lễ vinh danh Doanh nghiệp Du lịch hàng đầu và trao tặng Giải thưởng Du lịch Việt Nam năm 2018 được tổ chức tại Hà Nội.

Đây là lần đầu tiên sau 19 năm tổ chức, Giải thưởng Du lịch Việt Nam vinh danh top 5 doanh nghiệp đầu tư và kinh doanh du lịch có đóng góp lớn cho sự phát triển của ngành du lịch Việt Nam năm 2018. Giải này ghi nhận và tôn vinh những nhà đầu tư chiến lược có nhiều đóng góp lớn cho sự phát triển của ngành du lịch trong thời gian qua.

Đại diện tập đoàn nhận bằng và cup từ Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch.

Đại diện tập đoàn nhận bằng và cup từ Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch.

Sun Group đứng 2 trong danh sách, cùng với những nhà đầu tư lớn khác như công ty cổ phần Vinpearl, Tập đoàn khách sạn Mường Thanh, Tập đoàn FLC, Tập đoàn Thiên Minh.

Ngoài ra, bốn công trình du lịch nghỉ dưỡng và vui chơi giải trí do Tập đoàn đầu tư xây dựng, sở hữu và vận hành cũng được vinh danh tại các hạng mục khác nhau.

Cụ thể, InterContinental Danang Sun Peninsula Resort (Đà Nẵng) đứng đầu top 15 khách sạn 5 sao hàng đầu Việt Nam. Sun World Ba Na Hills lần thứ 4 liên tiếp được vinh danh ở hạng mục Điểm đến du lịch hàng đầu Việt Nam. Khách sạn Mercure Danang French Village Bana Hills (Đà Nẵng) là một trong 15 khách sạn 4 sao hàng đầu Việt Nam. Bana Hills Golf Club vào top 10 sân golf hàng đầu Việt Nam.

polyad

Bana Hills Golf Club vào top 10 sân golf hàng đầu Việt Nam.

Ông Đặng Minh Trường –Tổng Giám đốc Tập đoàn cho biết: “Trong suốt 10 năm qua, chúng tôi đã nỗ lực không ngừng để đánh thức những vùng đất giàu tiềm năng nhưng chưa được khai thác xứng tầm, kiến tạo nên những công trình, sản phẩm và dịch vụ du lịch chất lượng, đẳng cấp và khác biệt. Những nỗ lực đó không nằm ngoài mục tiêu lớn nhất là cùng chung tay thúc đẩy ngành du lịch Việt Nam phát triển bắt kịp với thế giới, nâng tầm vị thế đất nước trong mắt bạn bè quốc tế".

Giải thưởng Du lịch Việt Nam do Tổng cục Du lịch (Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch) phối hợp với Hiệp hội Du lịch Việt Nam tổ chức, là giải thưởng uy tín nhất của ngành du lịch, được tổ chức liên tục từ năm 1999 đến nay. Giải thưởng nhằm lựa chọn, tôn vinh các tổ chức, doanh nghiệp và cá nhân có đóng góp tích cực cho sự nghiệp phát triển du lịch Việt Nam.

Trong lĩnh vực du lịch nghỉ dưỡng, Sun Group sở hữu hàng loạt công trình đoạt nhiều giải thưởng quốc tế uy tín. Tiêu biểu nhất là InterContinental Danang Sun Peninsula Resort (Đà Nẵng) với hơn 70 giải thưởng và danh hiệu uy tín trong 5 năm hoạt động, trong đó 4 lần liên tiếp được Tổ chức Giải thưởng du lịch thế giới (WTA) vinh danh “Khu nghỉ dưỡng sang trọng bậc nhất thế giới” (2014- 2017). Đây cũng là địa danh vinh dự tổ chức thành công Hội nghị cấp cao APEC 2017.

polyad

Cầu vàng tại Sun World Bà Nà Hills, Đà Nẵng.

JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay tại bãi Kem (Phú Quốc) đã đoạt danh hiệu "Khu nghỉ dưỡng mới đẳng cấp nhất thế giới 2017" do World Travel Awards trao tặng. Premier Village Danang Resort (Đà Nẵng) đứng thứ hai trong top 25 khu nghỉ dưỡng tốt nhất thế giới dành cho gia đình, trong khuôn khổ Giải thưởng Travellers’ Choice Award 2018 của TripAdvisor.

Trong lĩnh vực vui chơi giải trí, Sun Group đã tạo dựng thành công chuỗi tổ hợp tại các thành phố du lịch lớn trên cả nước như Sun World Ba Na Hills và Sun World Danang Wonders tại Đà Nẵng, Sun World Fansipan Legend tại Lào Cai, Sun World Halong Complex tại Quảng Ninh, Sun World Hon Thom Nature Park tại Phú Quốc.

Bên cạnh đó, tập đoàn còn cùng các địa phương nâng tầm những lễ hội lớn như Carnival Hạ Long 2018, lễ hội Pháo hoa Quốc tế Đà Nẵng... đưa các thành phố này thành điểm đến hút khách bậc nhất cả nước mỗi dịp hè.

Kim Ngân

LIKE PAGE ĐỂ CẬP NHẬT NHỮNG TIN TỨC MỚI NHẤT

Bình luận
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây