Quán cà phê cho khách ngồi dưới hồ cá ở Cần Thơ

Thứ tư - 17/04/2019 04:29
Bàn được đặt dưới hồ nước để khách vừa uống nước vừa ngắm hoặc cho đàn cá koi, cá trê màu hồng ăn.
Quán cà phê cho khách ngồi dưới hồ cá ở Cần Thơ Quán cà phê ngắm cá nằm trong khu dân cư 586, phường Phú Thứ, quận Cái Răng, TP Cần Thơ. Quán có diện tích gần 400 m2, phần lớn là không gian mặt nước.

"/>

Quán cà phê ngắm cá nằm trong khu dân cư 586, phường Phú Thứ, quận Cái Răng, TP Cần Thơ. Quán có diện tích gần 400 m2, phần lớn là không gian mặt nước.

Quán cà phê cho khách ngồi dưới hồ cá ở Cần Thơ Dưới lòng hồ sâu khoảng 70 cm, chủ quán xây dựng 10 bể nhỏ hình vuông, đặt bàn ghế cho khách ngồi thư giãn.

"/>

Dưới lòng hồ sâu khoảng 70 cm, chủ quán xây dựng 10 bể nhỏ hình vuông, đặt bàn ghế cho khách ngồi thư giãn.

Quán cà phê cho khách ngồi dưới hồ cá ở Cần Thơ "Tôi đầu tư hơn một tỷ đồng để xây dựng quán theo phong cách này. Nước thay thường xuyên và lúc nào cũng có máy lọc để cá không thiếu oxy", chị Trinh (chủ quán) cho biết.

"/>

"Tôi đầu tư hơn một tỷ đồng để xây dựng quán theo phong cách này. Nước thay thường xuyên và lúc nào cũng có máy lọc để cá không thiếu oxy", chị Trinh (chủ quán) cho biết.

Quán cà phê cho khách ngồi dưới hồ cá ở Cần Thơ Bên cạnh những con cá koi sặc sỡ, gần 300 chú cá trê hồng khiến nhiều khách thích thú. Loài cá trê này được nhập ở Cà Mau với giá 200.000 đồng một kg, mỗi con nặng trung bình 1 - 3 kg, có khả năng sống tốt ở nhiều môi trường.

"/>

Bên cạnh những con cá koi sặc sỡ, gần 300 chú cá trê hồng khiến nhiều khách thích thú. Loài cá trê này được nhập ở Cà Mau với giá 200.000 đồng một kg, mỗi con nặng trung bình 1 - 3 kg, có khả năng sống tốt ở nhiều môi trường.

Quán cà phê cho khách ngồi dưới hồ cá ở Cần Thơ Tại quán bán sẵn thức ăn để khách thả cho cá ăn. "Cuối tuần nào, tôi cũng đưa con ra quán ngồi. Bé rất thích được cho cá ăn, nghịch nước. Cảm giác ngồi dưới nước khi uống cà phê khá thú vị", chị Đan Thanh chia sẻ.

"/>

Tại quán bán sẵn thức ăn để khách thả cho cá ăn. "Cuối tuần nào, tôi cũng đưa con ra quán ngồi. Bé rất thích được cho cá ăn, nghịch nước. Cảm giác ngồi dưới nước khi uống cà phê khá thú vị", chị Đan Thanh chia sẻ.

Quán cà phê cho khách ngồi dưới hồ cá ở Cần Thơ Một số chiếc bàn trong quán được tái chế từ lốp xe ôtô bỏ đi.

"/>

Một số chiếc bàn trong quán được tái chế từ lốp xe ôtô bỏ đi.

Quán cà phê cho khách ngồi dưới hồ cá ở Cần Thơ Ở một không gian khác, chủ quán thiết kế mô hình thác nước nhân tạo.

"/>

Ở một không gian khác, chủ quán thiết kế mô hình thác nước nhân tạo.

Quán cà phê cho khách ngồi dưới hồ cá ở Cần Thơ Hai bên hồ nước là gác lửng được trải thảm xanh để khách có thể uống cà phê, ngắm hồ cá. Buổi tối, quán trở nên lung linh hơn với những ánh đèn chiếu sáng đủ sắc màu.

"/>

Hai bên hồ nước là gác lửng được trải thảm xanh để khách có thể uống cà phê, ngắm hồ cá. Buổi tối, quán trở nên lung linh hơn với những ánh đèn chiếu sáng đủ sắc màu.

Quỳnh Trần

LIKE PAGE ĐỂ CẬP NHẬT NHỮNG TIN TỨC MỚI NHẤT

Bình luận
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây