Những mốt thời trang "hài hước" của năm 2018

Thứ hai - 14/01/2019 09:55
Đây là những xu hướng thời trang chủ đạo đã "làm mưa làm gió" trong tủ đồ của phái Đẹp năm qua. Trong đó, có những mốt khá… kỳ quái, khó tin.

Những mốt thời trang “khó tin” của năm 2018

Giày to sụ: Từ ngôi sao giải trí, giới sành mốt cho tới những người bình thường yêu thời trang..., tất cả đều "phát sốt" trước những đôi giày to sụ có dáng hơi "thô" này.

Trang phục nhựa "vinyl": Trang phục nhựa "vinyl" gây sốt trở lại trong giới thời trang năm 2018. Trào lưu này chưa có dấu hiệu thoái trào trong năm 2019.

Mũ đội đầu... lập dị: Đó là những chiếc mũ len đội đầu nhưng che kín cả mặt và cổ. Có nhiều phiên bản mũ len dạng này đã xuất hiện trên sàn catwalk trong năm qua.

Áo khoác "lụng thụng": Mốt áo khoác mùa đông to dày "nuốt chửng" người mặc đã gây sốt trong nhiều mùa đông. Đặc biệt mùa đông năm nay, đó là mốt "siêu hot".

Giày gót thấp: Những đôi giày có gót thấp bất ngờ gây sốt trở lại trong năm qua. Những đôi giày như thế này phản ánh tâm lý của nhiều phụ nữ: Họ vẫn thích "điệu", thích tạo dáng, nhưng cũng đòi hỏi sự tiện lợi, thoải mái trong quá trình sử dụng.

Mũ khổng lồ: Mùa hè năm qua ghi nhận sức hấp dẫn của những chiếc mũ khổng lồ với vành to rộng.

Thời trang thập niên 1980: Bèo nhún, đệm vai, quần cạp cao... đều là mốt của thập niên 1980.

Váy diềm xếp nếp: Những chiếc váy diềm xếp nếp sẽ tiếp tục gây "xốn xang" cho chị em trong năm 2019.

Bích Ngọc
Theo Huffington Post

Nguồn tin: dantri.com.vn

LIKE PAGE ĐỂ CẬP NHẬT NHỮNG TIN TỨC MỚI NHẤT

Bình luận
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây