Hàng dài người chờ mua sữa tươi trân châu ở Sài Gòn

Thứ năm - 17/05/2018 14:16
Gần một tháng nay, từ 18h, hàng trăm người xếp hàng dài cả nửa tiếng để mua món sữa tươi trân châu trên vỉa hè.
Hàng dài người chờ mua sữa tươi trân châu ở Sài Gòn Trên vỉa hè đường Trần Hưng Đạo (quận 5, TP HCM) cứ tầm 18h lại diễn ra cảnh xếp hàng chờ mua một loại thức uống mới xuất hiện khoảng một tháng nay.

"/>

Trên vỉa hè đường Trần Hưng Đạo (quận 5, TP HCM) cứ tầm 18h lại diễn ra cảnh xếp hàng chờ mua một loại thức uống mới xuất hiện khoảng một tháng nay.

Hàng dài người chờ mua sữa tươi trân châu ở Sài Gòn Theo đó, loại thức uống có tên sữa tươi trân châu đường đen đang là món "gây sốt" với nhiều bạn trẻ ở TP HCM.

"/>

Theo đó, loại thức uống có tên sữa tươi trân châu đường đen đang là món "gây sốt" với nhiều bạn trẻ ở TP HCM.

Hàng dài người chờ mua sữa tươi trân châu ở Sài Gòn Quán không có tên, biển hiệu, bàn ghế, chỉ dùng vào chiếc ghế làm kệ để bày hàng. Nơi đây bán duy nhất một món là sữa tươi trân châu đường đen.

"Món này theo mình biết có xuất xứ từ nước ngoài, du nhập vào Sài Gòn đầu năm nay. Mình tự mày mò công thức chế biến riêng và bán ở vỉa hè đường Trần Hưng Đạo cả tháng nay", bạn Mỹ Huỳnh (chủ quán) cho biết.

"/>

Quán không có tên, biển hiệu, bàn ghế, chỉ dùng vào chiếc ghế làm kệ để bày hàng. Nơi đây bán duy nhất một món là sữa tươi trân châu đường đen.

"Món này theo mình biết có xuất xứ từ nước ngoài, du nhập vào Sài Gòn đầu năm nay. Mình tự mày mò công thức chế biến riêng và bán ở vỉa hè đường Trần Hưng Đạo cả tháng nay", bạn Mỹ Huỳnh (chủ quán) cho biết.

Hàng dài người chờ mua sữa tươi trân châu ở Sài Gòn Chưa có mặt bằng, nên nhóm bạn của Mỹ Huỳnh pha chế từ nhà, cho sẵn sữa tươi trân châu vào ly nhựa, chỉ bỏ đá vào khi có khách mua. Giá mỗi ly đồng giá 20.000 đồng.

"/>

Chưa có mặt bằng, nên nhóm bạn của Mỹ Huỳnh pha chế từ nhà, cho sẵn sữa tươi trân châu vào ly nhựa, chỉ bỏ đá vào khi có khách mua. Giá mỗi ly đồng giá 20.000 đồng.

Hàng dài người chờ mua sữa tươi trân châu ở Sài Gòn Theo chủ quán, ban đầu không nhiều khách mua nhưng sau đó thì rất nhiều người đến nên phải xếp hàng để tránh hỗn loạn. "Quán cũng đã tăng hết năng suất phục vụ nhưng khách đông quá. Dù quán đúng 18h mới mở, có bạn đi trước gần nửa tiếng chờ mua sớm", Mỹ Huỳnh chia sẻ.

"/>

Theo chủ quán, ban đầu không nhiều khách mua nhưng sau đó thì rất nhiều người đến nên phải xếp hàng để tránh hỗn loạn. "Quán cũng đã tăng hết năng suất phục vụ nhưng khách đông quá. Dù quán đúng 18h mới mở, có bạn đi trước gần nửa tiếng chờ mua sớm", Mỹ Huỳnh chia sẻ.

Hàng dài người chờ mua sữa tươi trân châu ở Sài Gòn Rất nhiều khách khác xếp xe đứng chờ bên ngoài hoặc cho bạn vào xếp hàng mua. Quản lý quán liên tục nhắc nhở khách để xe gọn gàng trên vỉa hè.

"/>

Rất nhiều khách khác xếp xe đứng chờ bên ngoài hoặc cho bạn vào xếp hàng mua. Quản lý quán liên tục nhắc nhở khách để xe gọn gàng trên vỉa hè.

Hàng dài người chờ mua sữa tươi trân châu ở Sài Gòn Phần lớn lượng khách đến uống thử món sữa tươi trân châu là giới trẻ nhưng cũng có cả trẻ con và người lớn. "Tôi đi ngang qua đây xếp hàng đông quá nên cũng tò mò lại xem đó là món gì mà khiến người ta háo hức chờ mua đến vậy", chị Thanh (quận 6) cho biết.

"/>

Phần lớn lượng khách đến uống thử món sữa tươi trân châu là giới trẻ nhưng cũng có cả trẻ con và người lớn. "Tôi đi ngang qua đây xếp hàng đông quá nên cũng tò mò lại xem đó là món gì mà khiến người ta háo hức chờ mua đến vậy", chị Thanh (quận 6) cho biết.

Hàng dài người chờ mua sữa tươi trân châu ở Sài Gòn "Hôm nay nghe bạn trong lớp kể về món này nên em tò mò, vừa học xong là chạy ra mua uống thử, phải xếp hàng nửa tiếng mới đến lượt", Kim Anh (THPT Mạc Đĩnh Chi) nói.

"Món đồ uống này bao gồm lớp trân châu được nấu cùng đường đen ở bên trong phần sữa tươi, lượng đá vừa phải, đủ độ lạnh. Em thích nhất mấy hạt trân châu nấu cùng đường có vị ngọt dẻo, ăn khác hẳn mấy loại thường", Hưng Thịnh (19 tuổi) chia sẻ.

"/>

"Hôm nay nghe bạn trong lớp kể về món này nên em tò mò, vừa học xong là chạy ra mua uống thử, phải xếp hàng nửa tiếng mới đến lượt", Kim Anh (THPT Mạc Đĩnh Chi) nói.

"Món đồ uống này bao gồm lớp trân châu được nấu cùng đường đen ở bên trong phần sữa tươi, lượng đá vừa phải, đủ độ lạnh. Em thích nhất mấy hạt trân châu nấu cùng đường có vị ngọt dẻo, ăn khác hẳn mấy loại thường", Hưng Thịnh (19 tuổi) chia sẻ.

Hàng dài người chờ mua sữa tươi trân châu ở Sài Gòn "Đây là lần thứ hai em uống thử món này, phải đi hơn chục cây số để đến mua. Đá được cho vừa phải không quá lạnh giúp sữa không bị loãng đi. Sữa pha chế là loại không đường nên khi hòa chung với trân châu đường đen có vị ngọt đặc trưng và mùi vị không hề béo chút nào", Gia Tuệ (quận Bình Tân) nhận xét.

"/>

"Đây là lần thứ hai em uống thử món này, phải đi hơn chục cây số để đến mua. Đá được cho vừa phải không quá lạnh giúp sữa không bị loãng đi. Sữa pha chế là loại không đường nên khi hòa chung với trân châu đường đen có vị ngọt đặc trưng và mùi vị không hề béo chút nào", Gia Tuệ (quận Bình Tân) nhận xét.

Hàng dài người chờ mua sữa tươi trân châu ở Sài Gòn Dù xếp hàng đông đúc, mọi người vẫn giữ trật tự. Mỗi khách chỉ được mua tối đa 10 ly để đảm bảo công bằng cho người phía sau. Mỗi tối, quán bán từ 500 đến 700 ly.

"/>

Dù xếp hàng đông đúc, mọi người vẫn giữ trật tự. Mỗi khách chỉ được mua tối đa 10 ly để đảm bảo công bằng cho người phía sau. Mỗi tối, quán bán từ 500 đến 700 ly.

Quỳnh Trần

LIKE PAGE ĐỂ CẬP NHẬT NHỮNG TIN TỨC MỚI NHẤT

Bình luận
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây