Câu lạc bộ 18+ ở Anh sắp bị khai tử

Thứ tư - 16/05/2018 10:14
Một công ty đang lên kế hoạch dừng các tour đưa người trong câu lạc bộ 18+ ra nước ngoài tiệc tùng, sex vì lượng khách sụt giảm.

Club 18-30, một thương hiệu nổi tiếng ở Anh với các chuyến du lịch giá rẻ tại những nơi đầy nắng, tiệc tùng và sex, đang phải đối mặt với nguy cơ đóng cửa vĩnh viễn. Slogan của công ty này là: "Chơi lớn hoặc về nhà, và chúng ta sẽ làm nên huyền thoại".

Trong thời hoàng kim, có hàng trăm nghìn người đăng ký đi du lịch nước ngoài qua nhà tour này mỗi năm, BBC đưa tin ngày 14/5.

Phần lớn du khách khi mua tour ở đây thường tới các khu nghỉ dưỡng như Malia, Ayia Napa nằm trên biển ở cộng hòa Síp hoặc Magaluf, thuộc Tây Ban Nha.

Thế hệ trẻ ở Anh ngày nay đã khác với thời xưa, họ không hào hứng với các buổi tiệc tùng mà muốn khám phá theo mỗi chuyến đi. Ảnh: REX.

Thế hệ trẻ ở Anh ngày nay không hào hứng với các buổi tiệc tùng mà muốn khám phá trong mỗi chuyến đi. Ảnh: REX.

Nhà tổ chức tour du lịch này trở nên nổi tiếng trong những năm 1980. Trước đây, nó được biết đến là nơi chuyên tổ chức các kỳ nghỉ đầu tiên cho thanh thiếu niên ở nước ngoài, và không có cha mẹ đi kèm. Do đó, chuyến đi được nhiều "siêu quậy" yêu thích, vì chỉ có tiệc tùng, rượu và sex mà không bị cấm đoán.

Đến năm 2001, Club 18-30 thậm chí còn có hẳn một chương trình truyền hình riêng. 

Tuy nhiên, theo thời gian, thế hệ thanh niên ở độ tuổi 18-25 không còn hào hứng với những tour du lịch thiên về trụy lạc như vậy nữa. Họ muốn có những kỳ nghỉ đích thực và có thể chụp ảnh để đăng Instagram khoe với bạn bè, người thân. Do vậy, số lượng khách của công ty ngày càng giảm khiến nhà điều hành đã nghĩ đến việc bán thương hiệu hoặc "khai tử".

Nếu công ty này bị đóng cửa, nó sẽ là cái kết của hơn 60 năm hoạt động, kể từ năm 1965, khi Club 18-30 đưa 580 du khách trẻ đến Costa Brava, Tây Ban Nha để tiệc tùng.

LIKE PAGE ĐỂ CẬP NHẬT NHỮNG TIN TỨC MỚI NHẤT

Bình luận
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây