Bài hát du lịch gây sốt cộng đồng mạng

Thứ hai - 14/01/2019 04:26
Bài hát mới của Vietravel đang tạo ra một làn sóng “cover" trong cộng đồng mạng.

Chia sẻ trên trang cá nhân của mình, diễn viên Ngọc Lan viết: "Louis nhà mình mới tí tuổi mà cũng đam mê văn nghệ dữ dội. Nghe bài hát chủ đề cuộc thi "Hòa nhịp cảm xúc cùng Vietravel" là nhún nhảy không yên làm 2 vợ chồng cũng muốn nhảy theo".

polyad

Diễn viên Thanh Bình và Ngọc Lan cùng tham gia video về du lịch.

Với giai điệu bắt tai và những khung hình truyền cảm hứng, "Đi trọn thế gian" trở thành một trong những ca khúc về du lịch hot đầu năm nay.

Tác giả ca khúc cho biết: "Những chuyến đi luôn đem đến nguồn cảm hứng bất tận. Chính vì thế, cùng với Vietravel chúng tôi sáng tác ca khúc này. Một ca khúc đến từ những câu chuyện du lịch sẽ tạo nên niềm vui và những cảm xúc tuyệt vời. Chúng tôi tin rằng nghe xong ca khúc ai cũng muốn tìm ngay cho mình những tour du lịch và hoà nhịp cảm xúc cùng Vietravel".

Video ca nhạc của Vietravel
 
 

Ca khúc "Đi trọn thế gian".

Được truyền cảm hứng từ lời bài hát, nhiều bạn trẻ đã cùng với gia đình đã có những đoạn "cover" thú vị.

Dưới đây là đoạn clip do "gia đình thỏ" thể hiện. Bộ ba vừa hát vừa múa với cảm xúc mừng vui khi được đi du lịch:

Bài hát du lịch gây sốt cộng đồng mạng
 
 

Cặp đôi dưới đây còn diễn tả cảm xúc theo từng câu từ trong bài hát. Những chuyến đi đánh thức nhiều câu chuyện và kết nối mọi người. Còn bài hát đã truyền cảm hứng "đi cùng nhau trọn thế gian" trên cộng đồng mạng.

Bài hát về du lịch được 'cover'
 
 

Cảm xúc tươi vui của cặp này cũng rất hợp với ca từ vui nhộn:

Bài hát du lịch truyền cảm hứng
 
 

"Đi trọn thế gian" đang tạo ra cảm hứng du lịch cho nhiều gia đình và các bạn ở mọi tầng lớp. Bạn có thể lên kế hoạch du lịch cho mình sau khi nghe xong bài hát trên.

Kim Ngân

Cuộc thi "Hòa nhịp cảm xúc cùng Vietravel" là cơ hội để bạn trúng cặp vé khám phá Phuket - Thái Lan trong 5 ngày dịp đầu năm.

Thời gian tham gia: từ 11h ngày 31/12/2018 đến 22h ngày 20/1/2019.

Thể lệ:

Người chơi tự thực hiện ghi hình và "hát nhép" trên nền bài hát "Đi trọn thế gian" của Vietravel (nửa bài hoặc một bài hoàn chỉnh) với sự góp mặt của hai người thân trở lên, vừa hát vừa thể hiện cảm xúc tương tác với nhau, nội dung bài hát xem tại đây.

Người chơi sẽ có cơ hội nhận được các túi xách cao cấp và gối du lịch của Vietravel.

Cơ hội trúng giải thưởng một cặp vé khám phá Phuket - Thái Lan trong 5 ngày dành cho những video được đầu tư lồng ghép khéo léo, linh hoạt giữa clip "hát nhép", hình ảnh, video khoảnh khắc gia đình du lịch cùng nhau nhằm truyền tải cảm xúc nhất có thể, đồng thời để logo Vietravel cuối Video.

Xem chi tiết thể lệ chương trình tại đây.

Mỗi tuần chơi, Vietravel đều có giải thưởng tuần may mắn dành cho người tham gia.

LIKE PAGE ĐỂ CẬP NHẬT NHỮNG TIN TỨC MỚI NHẤT

 Từ khóa: vietravel
Bình luận
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây