4.300 gia đình đăng ký chủ sở hữu kỳ nghỉ FLC Holiday

Thứ sáu - 09/08/2019 19:23
Đăng ký dịch vụ sở hữu kỳ nghỉ, khách hàng được ở resort 5 sao, tận hưởng kỳ nghỉ kéo dài đến 8 ngày 7 đêm trong tất cả các khu nghỉ dưỡng của FLC.

Trên thế giới, sở hữu kỳ nghỉ là một mô hình mang lại quyền sở hữu không gian nghỉ dưỡng cho các gia đình vào mỗi kỳ nghỉ cố định hàng năm, trong đó, người sử dụng sẽ sở hữu một hoặc vài tuần nghỉ trong một khu nghỉ dưỡng kéo dài suốt đời dự án.

Đại diện FLC Holiday cho biết, từ đầu năm 2018 công ty đã thiết kế các sản phẩm sở hữu kỳ nghỉ dựa trên chính nhu cầu thực tế qua quá trình khảo sát thói quen du lịch và nghỉ dưỡng của người dân Việt Nam. Các sản phẩm FLC Holiday hướng đến giá cả tối ưu. Khi sử dụng các dịch vụ của FLC Holiday, khách hàng sẽ có cơ hội nghỉ dưỡng ở những resort 5 sao với chi phí lưu trú có thể tiết kiệm đến 70% so với mức giá niêm yết, đồng thời sở hữu kỳ nghỉ 8 ngày 7 đêm trong một năm tại tất cả các khu nghỉ của FLC. Bên cạnh đó, với chính sách đồng sở hữu, FLC Holiday cho phép hai người trong một gia đình hoặc bạn bè cùng tham gia chi trả và thụ hưởng sản phẩm. Nhờ vậy, khách hàng được tiết kiệm thêm một lần chi phí nữa.

polyad

Sản phẩm của FLC Holiday với thời gian sở hữu và cách sử dụng linh hoạt, tối đa hóa lợi ích của mọi đối tượng.

Ngoài ra, FLC Holiday còn cho phép khách hàng có thể chia nhỏ thời gian sở hữu kỳ nghỉ thành các kỳ nghỉ ngắn trong năm, bảo lưu kỳ nghỉ nếu không có nhu cầu hoặc tạm ứng kỳ nghỉ để lấy được nhiều phòng nghỉ hơn trong một lần.

Với các chính sách hấp dẫn, tính năng linh hoạt, sau gần 2 năm phát triển, FLC Holiday đã đón nhận hơn 4300 gia đình đăng ký tham gia làm chủ Sở hữu kỳ nghỉ, thực hiện trao đổi thành công gần 1 triệu chuyến đi nghỉ trong nước và quốc tế cho các khách hàng.

Đánh giá về các kết quả trên của FLC Holiday, ông Jonathan Mills, Tổng giám đốc Điều hành RCI Châu Á – Thái Bình Dương cho rằng: "FLC Holiday đang là ngôi sao sáng về sản phẩm "Sở hữu kỳ nghỉ" tại Việt Nam. Thị trường Sở hữu kỳ nghỉ Việt Nam chắc chắn sẽ được thúc đẩy nhờ vào sự thành công của Tập đoàn FLC và Công ty FLC Holiday".

polyad

FLC Holiday giúp hiện thực hóa những kỳ nghỉ sang trọng tại các khu nghỉ dưỡng cao cấp.

Năm 2009, lần đầu tiên, các gia đình Việt biết tới khái niệm "sở hữu kỳ nghỉ". Sau một thập kỷ, mô hình này hiện đã được nhiều công ty, doanh nghiệp, tổ chức đưa vào khai thác, có thể kể tới như Coco Bay, Crystal Holiday, FLC Holiday... Theo dự báo "Thị trường Sở hữu kỳ nghỉ tại Đông Nam Á" của C9 Hotelworks – công ty chuyên về tư vấn bất động sản và dịch vụ nghỉ dưỡng, trong thời gian tới, sở hữu kỳ nghỉ sẽ tiếp tục là mô hình dẫn đầu xu hướng du lịch nghỉ dưỡng tại nhiều quốc gia Đông Nam Á, trong đó có Việt Nam.

Đại diện FLC Holiday cũng khẳng định, các nhà cung cấp dịch vụ mô hình sở hữu kỳ nghỉ đang tận dụng tối đa các đặc quyền về chính sách của Tổ chức trao đổi kì nghỉ thế giới (RCI) để trao đổi kỳ nghỉ khắp 5 châu, từ đó khiến các sản phẩm sở hữu kỳ nghỉ ngày càng có ưu thế so với các sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng khác.

Nha Trang

LIKE PAGE ĐỂ CẬP NHẬT NHỮNG TIN TỨC MỚI NHẤT

Bình luận
Tin cùng chuyên mục
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây