Rút ngắn thời gian đi làm từ 1 tiếng xuống 6 phút nhờ chèo ván qua sông

Thứ ba - 26/02/2019 19:04
Nhân viên bảo hiểm 29 tuổi đến từ Trùng Khánh, Trung Quốc đã tìm ra một cách khéo léo để đối phó với nạn tắc đường giờ cao điểm. Bằng cách chèo ván qua sông Dương Tử mỗi ngày, anh ta đã tiết kiệm được thời gian đi làm, từ 1 tiếng chỉ còn có 6 phút.
Rút ngắn thời gian đi làm từ 1 tiếng xuống 6 phút nhờ chèo ván qua sông - 1

Liu Fucao bán bảo hiểm tại Trùng Khánh nhưng sống ở phía bên kia sông Dương Tử, con sông dài nhất Châu Á.

6 tháng trước, Liu vẫn thường lái xe hoặc đi xe buýt đi làm như mọi người, nhưng sau đó chính quyền bắt đầu bảo trì cây cầu mà anh phải đi qua mỗi sáng, và việc đi làm mất thời gian hơn bình thường.

Từng là người tham gia thi chèo thuyền trong 2 năm, một ngày Liu quyết định sẽ chèo ván qua sông đi làm, để không còn phải chịu cảnh kẹt xe thêm nữa. Kết quả, tổng thời gian đi làm của Liu chỉ còn mất có 6 phút mỗi sáng.

Chàng trai 29 tuổi xếp đồ đạc bao gồm cả máy tính xách tay và áo khoác vào trong một chiếc túi chống nước trước khi lên tấm ván chèo chuyên nghiệp của mình và chèo 1000 mét từ một bên sông Dương Tử sang bờ bên kia.

Khi lên bờ, Liu sẽ lấy áo vest của mình ra, đi tất và giày khô, rồi đi bộ đến làm việc với tấm ván chèo kẹp nách.

"Có hơn 1000 mét chút thôi, nhưng tôi lái xe đi thì lại phải đi đường vòng", Liu nói với Pear Video. "Giờ tôi mất sáu phút để qua sông. Hôm nào có sóng như hôm nay chẳng hạn thì lâu hơn một chút".

Cách đi làm mới lạ của Liu khiến cư dân mạng Trung Quốc rất ấn tượng, song chàng trai trẻ cảnh báo mọi người không nên thử nếu chưa được huấn luyện nghiêm ngặt từ trước và cần sử dụng thiết bị an toàn chuyên nghiệp.

Chàng trai trẻ tuổi chèo thuyền qua sông để đến chỗ làm

Huyền Anh
theo Oddity Central

Nguồn tin: dantri.com.vn

LIKE PAGE ĐỂ CẬP NHẬT NHỮNG TIN TỨC MỚI NHẤT

Bình luận
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây