Rùng mình khoảnh khắc cậu bé bị ô tô hất tung người lên không trung

Chủ nhật - 30/12/2018 06:54
Cảnh quay đáng kinh ngạc cho thấy đứa trẻ chạy ra từ phía sau 2 chiếc ô tô đang đỗ ở Swansea, Wales trước khi bị một chiếc ô tô khác lao tới với tốc độ kinh người và hất bay trên không. Cậu bé đã bay cao khoảng hơn 12 mét rồi rơi xuống vỉa hè.
Rùng mình khoảnh khắc cậu bé bị ô tô hất tung người lên không trung - Ảnh 1.

Thật may mắn là sau tai nạn kinh hoàng cậu bé vẫn sống sót, nhưng cánh tay và xương cổ bị gãy. Chính gia đình cậu bé đã đăng tải đoạn video va chạm được ghi lại bởi camera giám sát gần đó lên mạng để mọi người cùng xem.

Rùng mình khoảnh khắc cậu bé bị ô tô hất tung người lên không trung - Ảnh 2.

Cậu bé bị hất văng đi khá xa và rơi xuống vỉa hè

Đoạn video ban đầu được chiếu tại tòa của thẩm phán Swansea như một bằng chứng khiến người lái xe nhận tội. Sau va chạm, anh ta đã ra ngoài để nói chuyện với cậu bé bị đâm nhưng rồi lại rời khỏi hiện trường ngay lập tức.

Tại phiên tòa, người lái xe 29 tuổi đã nhận tội vì không báo cáo về vụ tai nạn. Tuy nhiên khi tuyên án, thẩm phám của quận là Christopher James cũng cho biết người lái xe có quá ít thời gian để phản ứng kịp.

Rùng mình khoảnh khắc cậu bé bị ô tô hất tung người lên không trung - Ảnh 3.

Lái xe đã ra ngoài xem xét tình hình trước khi bỏ đi

"Anh ta dừng xe lại sau vụ va chạm và ra gặp cậu bé bị đâm. Ở thời điểm đó, cậu bé đang đi cùng một người lớn mà anh tin là biết cậu bé ấy. Theo suy nghĩ đó, anh đã trở lại trong xe của mình và rời đi. Anh phải biết rằng đứa trẻ sẽ bị thương bởi bản chất nghiêm trọng của vụ va chạm đó", thẩm phán Christopher nói trước tòa.

Cuối cùng, người lái xe bị phạt phải lao động  công ích 12 tháng và bị kết án thực hiện 160 giờ làm việc không được trả lương. Ngoài ra, bằng lái xe của anh ta cũng bị giới hạn và phải trả 85 đô la chi phí phiên tòa cộng thêm 85 đô la phụ phí.

Khoảnh khắc kinh khủng khi cậu bé bị ô tô hất tung lên không trung

Trà Xanh

Theo TS

Nguồn tin: dantri.com.vn

LIKE PAGE ĐỂ CẬP NHẬT NHỮNG TIN TỨC MỚI NHẤT

Bình luận
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây