Kinh hãi lợn mới sinh có gương mặt giống... người

Thứ sáu - 06/07/2018 07:13
Một chú lợn con vừa chào đời tại Trung Quốc với chiếc mũi dài như voi và gương mặt có phần giống với con người khiến bất kỳ ai chứng kiến cũng cảm thấy kinh hãi.

Chú lợn con đột biến chào đời tại một ngôi làng gần thành phố Giang Môn (tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc) đã khiến cho chủ nhân của nó cảm thấy sốc khi lần đầu tiên nhìn thấy nó, với chiếc mũi dài như voi, đôi mắt và phần miệng lại khá giống với con người.

Theo chủ nhân của đàn lợn thì so với những lợn con sinh cùng lứa khác, con lợn khác thường này rất yếu và khó khăn trong việc hô hấp. Con lợn chỉ có thể sống được 2 ngày sau khi chào đời.

Chú heo con có chiếc mũi dài như voi và gương mặt giống như con người
Chú heo con có chiếc mũi dài như voi và gương mặt giống như con người

Con lợn khác thường chào đời đã lập tức thu hút sự chú ý của người dân trong làng và những người ở khu vực lân cận. Nhiều người đã kéo đến để tận mắt chứng kiến.

“Nó giống như một con quái vật trong phim, với chiếc vòi voi, miệng gà và mặt của con người”, một người dân cho biết sau khi nhìn thấy chú lợn.

Nhiều khả năng chú lợn đột biết này đã mắc phải hội chứng cyclops, một hội chứng bẩm sinh được hình thành từ khi còn trong bào thai và con vật bị mắc hội chứng này thường sẽ chết không lâu sau khi ra đời.

Kinh hãi lợn mới sinh có gương mặt giống... người

Nhi Nguyễn
Theo WWWN

Nguồn tin: Báo điện tử Dân Trí

LIKE PAGE ĐỂ CẬP NHẬT NHỮNG TIN TỨC MỚI NHẤT

Bình luận
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây