Đi tù vì chat sex với bạn gái tuổi teen

Thứ bảy - 10/02/2018 21:44
Nam thanh niên 21 tuổi bị kết án 2 năm 4 tháng tù giam vì tội chat sex và dùng hình ảnh khỏa thân ép bạn gái tuổi teen quan hệ tình dục.
 Hình minh họa.

Hình minh họa.

Mọi chuyện bắt đầu khi Declan French 21 tuổi thêm tài khoản tên Boss0161 của thiếu nữ 14 tuổi vào danh sách bạn bè trên ứng dụng Snapchat. Sau khi kết bạn, mặc dù biết được độ tuổi thật của nạn nhân nhưng Declan vẫn đề nghị trở thành người yêu của nhau và hỏi xin hình ảnh khỏa thân.

Ngay khi thuyết phục được cô bé tin rằng hai người đang ở trong một mối quan hệ đặc biệt, Declan chuyển sang đe dọa sẽ phát tán hình ảnh nhạy cảm nếu “bạn gái” không chịu quan hệ tình dục với mình.

May mắn là cảnh sát đã nhanh chóng vào cuộc và nam thanh niên bị bắt ngay tại căn hộ ở phố Fairy, khi đang nằm trên giường với chiếc điện thoại di động chứa đoạn chat sex bên cạnh. Mặc dù không chịu hé bất cứ lời nào trong cuộc thẩm vấn của cơ quan điều tra nhưng tại phiên tòa xét xử, Declan vẫn bị kết án 2 năm 4 tháng tù giam.

Chân dung nam thanh niên 21 tuổi
Chân dung nam thanh niên 21 tuổi

“Hành động của Declan đã vượt quá sức tưởng tượng của mọi người. Thực tế, anh ta đã chơi trò tình cảm với một đứa trẻ và làm nạn nhân sợ hãi khi đe dọa sẽ làm cô bé nhục nhã trước mặt tất cả bạn bè.

Tuy nhiên, cô bé đã phơi bày mọi chuyện ra ánh sáng một cách cực kỳ dũng cảm dù điều đó là cực kỳ khó khăn và đau đớn. Hy vọng ngày hôm nay, khi mà anh ta đứng trước vành móng ngựa cũng sẽ là ngày đánh dấu sự hồi phục của bé gái, thoát khỏi nỗi ám ảnh đang giam hãm mình”, điều tra viên Kelly Anne của đội điều tra chống lạm dụng tình dục trẻ em GMP cho biết.

Trà Xanh
Theo Metro

Nguồn tin: Báo điện tử Dân Trí

LIKE PAGE ĐỂ CẬP NHẬT NHỮNG TIN TỨC MỚI NHẤT

Bình luận
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây