Cậu bé bị mẹ đánh và bỏ rơi ngoài đường vì... bài thi không được điểm cao như mong đợi

Thứ bảy - 09/03/2019 07:06
Một cậu bé 12 tuổi đã bị mẹ đánh rồi bỏ lại ở ngoài đường một mình chỉ vì cậu không làm bài thi tốt và không đạt được số điểm như mẹ mình trông đợi.

Sự việc xảy ra tại thành phố Lạc Dương (tỉnh Hà Nam, Trung Quốc).

Các nhân chứng cho biết họ đã nhìn thấy mẹ của cậu bé liên tục la mắng, thậm chí đánh cậu bé, trước khi bà để lại cậu bé một mình trên đường và lái xe đi. Những người này cảm thấy lo lắng cho cậu bé nên lập tức thông báo sự việc với cảnh sát.

me-bo-roi-con-1.jpg

Cậu bé đã phải ở trong đồn cảnh sát nhiều giờ sau khi bị mẹ mình bỏ rơi ở ngoài đường

 

Khi cảnh sát có mặt tại hiện trường và hỏi cậu bé về những gì xảy ra, cậu bé cho biết mình năm nay 12 tuổi và bị mẹ la mắng vì không làm bài thi tốt. Cậu bé cho biết người mẹ đã yêu cầu cậu phải đạt số điểm thi tối thiểu 95/100, tuy nhiên bài thi của cậu bé chỉ đạt 81/100 nên khiến mẹ nổi giận.

Sau khi có thông tin về biển số xe do các nhân chứng cung cấp, cảnh sát đã xác định được danh tính của người mẹ và gọi điện cho cô quay trở lại đón con mình, tuy nhiên người phụ nữ này đã nổi giận và từ chối quay trở lại đón con.

“Tôi không muốn đứa con như nó. Các anh có thể làm gì mình muốn với nó. Các anh không thể xử phạt tôi”, người mẹ trả lời trong điện thoại.

“Cô thật là một người mẹ vô trách nhiệm”, một nhân viên cảnh sát đã phải thốt lên trong điện thoại khi người mẹ từ chối nhận con mình. “Cô đáng ra phải bình tĩnh và cho con mình những lời khuyên nếu nó làm gì không đúng, thay vì đánh đập và bỏ rơi con mình ở ngoài đường”.

Cậu bé sau đó đã phải ở trong đồn cảnh sát nhiều giờ trước khi được người chú của mình đón về nhà.

Hiện vẫn chưa rõ người mẹ đã nguôi giận hay chưa và liệu cảnh sát có xử phạt người phụ nữ này vì hành vi vô trách nhiệm của mình hay không.

Nhi Nguyễn
Theo NS

Nguồn tin: dantri.com.vn

LIKE PAGE ĐỂ CẬP NHẬT NHỮNG TIN TỨC MỚI NHẤT

Bình luận
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây