Bị từ chối hẹn hò, người phụ nữ "khủng bố" bằng 16 vạn tin nhắn dọa giết người

Thứ ba - 08/01/2019 18:54
Mới chỉ dừng ở lần gặp mặt đầu tiên ngoài đời, người phụ nữ liên tục đòi giết “bạn hẹn” vì dám từ chối mình.
Bị từ chối hẹn hò, người phụ nữ khủng bố bằng 16 vạn tin nhắn dọa giết người - Ảnh 1.

Chân dung người phụ nữ "khủng bố" bạn hẹn vì bị từ chối ngay sau cuộc hẹn đầu tiên.


Jacquelyn Ades – một phụ nữ 31 tuổi đến từ bang Florida (Mỹ) vừa bị cảnh sát bắt giữ sau khi bị phát hiện đứng ngoài ngôi nhà một người đàn ông cùng với con dao chặt thịt "đáng sợ".

Nguồn cơn của sự việc bắt đầu từ khi Jacquelyn gặp gỡ ngoài đời thực với một người đàn ông doanh nhân quen trên trang web hẹn hò online. Hai người đã đi chơi cùng nhau, song tất cả chỉ dừng ở mức 1 cuộc hẹn và người đàn ông – danh tính không được tiết lộ, không muốn tiếp tục gặp mặt nữa.

Sau khi bị từ chối, Jacquelyn liên tục gửi các tin nhắn có nội dung đe dọa đến "bạn hẹn" của mình. Trong các báo cáo cảnh sát thu thập được, Jacquelyn thường đề cập đến trong tin nhắn việc sẽ ra tay giết hại người đàn ông kia vì dám phũ phàng với cô như "Tôi sẽ giết anh, cho dù tôi không muốn trở thành một kẻ sát nhân", "Anh cứ việc làm mọi điều anh muốn, nhưng đừng hòng nghĩ đến việc rời xa tôi"…. Tổng cộng, người phụ nữ này đã "khủng bố" vị doanh nhân kia tới 159.000 tin nhắn.

Cuối cùng, người đàn ông tội nghiệp đã phải nhờ đến sự trợ giúp của cảnh sát khi phát hiện Jacquelyn đang đứng trong khu vực đỗ xe trong phạm vi nhà của anh ta. Lực lượng cảnh sát sau đó đã tìm thấy người phụ nữ nằm trong bồn tắm của nhà "bạn hẹn" và nói rằng cô ta đã tự vẽ ra viễn cảnh mình sinh sống ở đây và cũng đang trong tình trạng hoang mang với tưởng tượng của chính mình.

Bị từ chối hẹn hò, người phụ nữ khủng bố bằng 16 vạn tin nhắn dọa giết người - Ảnh 2.

Trong quá trình lấy lời khai, người phụ nữ 31 tuổi cho hay 159.000 tin nhắn "đe dọa" chỉ để đùa vui và cô không hề có ý định giết người đàn ông kia

Sau khi bị bắt giữ, Jacquelyn khai rằng các tin nhắn có nội dung dọa giết chỉ có mục đích trêu đùa và cô ta không hề có ý định làm tổn thương người đàn ông nọ. "Tôi ổn với những gì anh ấy cảm nhận về 2 chúng tôi.Anh ấy rất đáng yêu và xứng đáng được người khác yêu thương. Tôi chẳng thể tin nổi là mình đã khiến anh ấy khiếp sợ" - người phụ nữ kỳ lạ này bày tỏ chân thành, trái hẳn với loạt hành động đã làm.

Hiện tại, người phụ nữ 31 tuổi này đang bị tạm giam ở một nhà tù ở quận Maricopa (Arizona, Mỹ) và chờ ngày ra tòa vào tháng 2 tới với 2 tội danh rình rập và xâm phạm nhà ở bất hợp pháp.

Theo My Lê

Dân Việt

Nguồn tin: dantri.com.vn

LIKE PAGE ĐỂ CẬP NHẬT NHỮNG TIN TỨC MỚI NHẤT

Bình luận
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây