Tải ngay 5 ứng dụng miễn phí có hạn cho iOS ngày 26/8

Thứ bảy - 26/08/2017 21:00
Các nhà phát triển phần mềm đang cho người dùng cơ hội được tải phần mềm miễn phí trong thời gian có hạn. Dưới đây là các ứng dụng miễn phí có hạn trên App Store của iOS.

Adblocker

Chỉ với một cú chạm, AdBlock có khả năng chặn các quảng cáo khác nhau, bảo vệ sự riêng tư của người dùng, tăng tốc các trang web với ít chi phí dữ liệu hơn, và cải thiện trải nghiệm duyệt Internet của người dùng.

Tải về

Aura

Với Aura, người dùng có thể chụp nhanh, chỉnh sửa & chia sẻ hình ảnh dễ dàng hơn bao giờ hết. Aura được trang bị bộ công cụ mạnh mẽ và thiết kế đẹp, qua đó, giúp người dùng thêm khung hình đẹp, bộ lọc chất lượng cao, văn bản và nhiều hơn nữa vào hình ảnh một cách sáng tạo và vui tươi nhất.

Tải về

Night Mode Camera

Night Mode Camera giúp người dùng chụp ảnh và quay video dù chỉ với độ sáng thấp nhất mà không cần bất kỳ thiết bị bổ sung nào trên iPhone.

Tải về

Top speed app

Đây lá ứng dụng mà những người dùng lái xe hơi không nên bỏ qua. Top speed app được sử dụng để tính toán tốc độ tối đa, tốc độ bánh răng, kích cỡ lốp ô tô... của xe hơi.

Tải về

Easy Spending

Hãy kiểm soát tài chính bằng cách theo dõi chi tiêu của bản thân. Easy Spending rất dễ sử dụng và sẽ giúp người dùng luôn kiểm soát được chi phí của bản thân.

Tải về

Gia Hưng

Nguồn tin: Báo điện tử Dân Trí

LIKE PAGE ĐỂ CẬP NHẬT NHỮNG TIN TỨC MỚI NHẤT

Bình luận
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây