Tải ngay 5 ứng dụng miễn phí có hạn cho iOS ngày 13/01/2018

Thứ bảy - 13/01/2018 13:29
Các nhà phát triển phần mềm đang cho người dùng cơ hội được tải phần mềm miễn phí trong thời gian có hạn. Dưới đây là các ứng dụng miễn phí có hạn trên App Store của iOS.

Coyn

Coyn là ứng dụng quản lý chi tiêu khá hiệu quả, người dùng vừa có thể trải nghiệm giao diện độc đáo nhất vừa tận hưởng khả năng quản lý tiền mặt hiệu quả. Chỉ cần vuốt lên để thêm chi phí và vuốt xuống để thêm thu nhập.

Tải về

Emoji Me

Ứng dụng Emoji Me giúp người dùng tạo ra các biểu tượng emoji và các ảnh động GIF của riêng mình để. Người dùng còn có thể sử dụng ảnh GIF trong iMessage.

Tải về

Learn French

Learn French giúp người dùng học cách nói tiếng Pháp với các bài học, các khóa học bằng âm thanh và câu đố. Ứng dụng cũng bao gồm bảng chữ cái, cụm từ, từ vựng, phát âm, hội thoại, ngữ pháp...

Tải về

Easy Spending

Để xem tiền của bạn chi tiêu vào việc gì và kiểm soát việc chi tiêu một cách hiệu quả nhất, Easy Spending là ứng dụng không thể bỏ qua. Ứng dụng này được thiết kế với giao diện đơn giản và dễ sử dụng.

Tải về

Mango

Mango là ứng dụng lý tưởng giúp người dùng theo dõi lượng calo và hoạt động thể dục hàng ngày. Có thể nói, đây là ứng dụng hoàn hảo nếu người dùng muốn giảm cân, hoặc đơn giản là cải thiện thói quen ăn uống.

Tải về

Gia Hưng

Nguồn tin: Báo điện tử Dân Trí

LIKE PAGE ĐỂ CẬP NHẬT NHỮNG TIN TỨC MỚI NHẤT

Bình luận
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây