Samsung ra mắt màn hình Space tiết kiệm không gian, giá từ 15 triệu đồng

Thứ năm - 21/03/2019 04:44
Samsung đã chính thức giới thiệu màn hình Space với thiết kế hiện đại, sở hữu chân kẹo trực tiếp vào bàn làm việc giúp giải phóng không gian đến 40%.

Sáng nay, ngày 20/3, Samsung đã giới thiệu tới thị trường Việt Nam thế hệ màn hình Space mới với thiết kế siêu tối giản.

Samsung ra mắt màn hình Space tiết kiệm không gian, giá từ 15 triệu đồng - 1

Màn hình Space được thiết kế với chân kẹp trực tiếp vào bàn làm việc giúp giải phóng không gian đến 40%. Đồng thời, thanh đỡ điều chỉnh chiều cao không giới hạn giúp màn hình có thể được lắp ráp và điều chỉnh phù hợp với nhu cầu của người dùng một cách dễ dàng.

Samsung ra mắt màn hình Space tiết kiệm không gian, giá từ 15 triệu đồng - 2
Samsung ra mắt màn hình Space tiết kiệm không gian, giá từ 15 triệu đồng - 3

Màn hình Space có thể được đặt nghiêng hoặc kéo ra dễ dàng từ tường, cũng có thể đặt thấp xuống mặt bàn. Nhờ đó, người dùng có thể lắp ráp, điều chỉnh màn hình phù hợp với nhu cầu và tầm mắt của mình. Màn hình Space được thiết kế cáp nối chữ Y giấu kín phía sau màn hình, giúp bàn làm việc gọn gàng và thẩm mỹ hơn.

Space sẽ có 2 phiên bản kích thước 27 inch có độ phân giải QHD và 32 inch hỗ trợ độ phân giải 4K UHD, giá bán lần lượt của 2 phiên bản là 14, 99 triệu đồng và 16,99 triệu đồng.

Samsung ra mắt màn hình Space tiết kiệm không gian, giá từ 15 triệu đồng - 4

UR59C là màn hình cong 4K UHD 32 inch đầu tiên trên thế giới.

Samsung ra mắt màn hình Space tiết kiệm không gian, giá từ 15 triệu đồng - 5

Từ trái qua phải: CJG50 27 inch độ phân giải WQHD, CJG51 32 inch mang công nghệ FreeSync và CR500 27 inch tràn viền ba cạnh với trường nhìn cực rộng dành cho các game thủ.

Bên cạnh màn hình Space, Samsung cho ra mắt màn hình UR59C - chiếc màn hình cong 4K UHD 32 inch đầu tiên trên thế giới, màn hình CRG9 độ phân giải 5K mang đến trải nghiệm chơi game tuyệt đỉnh cho các game thủ, màn hình CR500 tràn viền ba cạnh với độ phân giải QHD, cùng màn hình CJG50 và CJG51 hứa hẹn mang đến trải nghiệm hình ảnh chân thật.

Nguyễn Quang

 

Nguồn tin: dantri.com.vn

LIKE PAGE ĐỂ CẬP NHẬT NHỮNG TIN TỨC MỚI NHẤT

Bình luận
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây