Bộ sưu tập hình nền 3D với hiệu ứng động cực đẹp mắt dành cho smartphone

Thứ bảy - 12/05/2018 18:28
Ứng dụng dưới đây sẽ mang đến màn hình smartphone của bạn những hình nền 3D với hiệu ứng động thay đổi theo góc nhìn cực đẹp mắt trên smartphone để giúp cho màn hình chiếc điện thoại của bạn trở nên sinh động hơn, thay vì một hình ảnh tĩnh quen thuộc và nhàm chán.

Sử dụng những hình nền động sẽ giúp cho màn hình smartphone trở nên đẹp mắt, sinh động và ấn tượng hơn. Đặc biệt chỉ có smartphone sử dụng nền tảng Android mới hỗ trợ hình nền động, do vậy đây được xem là ưu điểm của nền tảng Android so với nền tảng iOS của Apple.

3D Wallpaper Parallax Free là ứng dụng miễn phí sẽ mang đến cho người dùng bộ sưu tập hình nền động 3D cực kỳ độc đáo và đẹp mắt, mà mỗi khi người dùng thay đổi góc nhìn trên màn hình smartphone, các hình nền này cũng sẽ thay đổi góc nhìn theo để tạo nên hiệu ứng 3D thú vị.

Đặc biệt ứng dụng còn cho phép người dùng tự tạo ra những hình nền với hiệu ứng động 3D từ hình ảnh của chính mình để tạo ra nét cá tính riêng cho màn hình smartphone.

Với sự giúp đỡ của 3D Wallpaper Parallax Free chắc chắn sẽ giúp cho smartphone của người dùng trở nên đẹp mắt, thú vị hơn và mang những nét cá tính của riêng mình
Với sự giúp đỡ của 3D Wallpaper Parallax Free chắc chắn sẽ giúp cho smartphone của người dùng trở nên đẹp mắt, thú vị hơn và mang những nét cá tính của riêng mình

Lưu ý: nhiều người cho rằng hình nền động sẽ làm ảnh hưởng đến thời lượng pin trên thiết bị di động, tuy nhiên các hình nền động chỉ được kích hoạt mỗi khi truy cập vào giao diện chính (Home) trên Android, còn khi chạy các ứng dụng khác hoặc khi tắt màn hình, hình nền động sẽ tự động vô hiệu hóa. Điều này khiến hình nền động không thực sự làm tốn pin trên thiết bị như nhiều người vẫn nghĩ.

Download ứng dụng miễn phí tại đây hoặc tại đây (tương thích Android 4.2 trở lên).

Sau khi cài đặt, giao diện chính của ứng dụng sẽ hiển thị danh sách những hình nền 3D để người dùng lựa chọn, bạn có thể chọn một trong các hình nền mà mình cảm thấy ưng ý để tải về máy và sử dụng.

Lưu ý: với các hình nền có hiển thị số tiền nghĩa là người dùng cần phải bỏ tiền ra mua để có thể sử dụng, chứ không được cung cấp miễn phí. Tuy nhiên đa phần các hình nền do ứng dụng cung cấp đều là miễn phí.

Sau khi chọn một hình nền cảm thấy ưng ý, ứng dụng sẽ hiển thị nội dung hình nền đó với hiệu ứng 3D đầy đủ. Bạn có thể thay đổi góc nhìn trên smartphone để xem hiệu ứng 3D của hình nền xem bạn có thực sự thấy ưng ý hay không. Nếu cảm thấy ưng ý với hình nền đã chọn, bạn nhấn nút “Download” để tiến hành tải hình nền 3D đó về để sử dụng.

Sau khi quá trình download hoàn tất, bạn nhấn nút “Preview” để xem trước hình nền 3D đã tải về, hoặc nhấn nút “Set wallpaper” để sử dụng hình nền 3D làm hình nền cho smartphone của mình.

Nhấn nút “Áp dụng” ở giao diện hiện ra sau đó (nếu bạn chọn “Preview” để xem trước hình nền) để sử dụng hình nền 3D mà bạn vừa tải về để làm hình nền cho smartphone của mình.

Bây giờ trên smartphone của bạn đã được thay đổi sang hình nền 3D cực kỳ đẹp mắt, mà mỗi khi bạn di chuyển thiết bị hoặc thay đổi góc nhìn trên màn hình sẽ tạo hiệu ứng thay đổi góc nhìn theo phong cách 3D độc đáo và thú vị, thay vì một hình nền tĩnh như thông thường.

Bạn có thể tải thêm những hình nền động khác được ứng dụng cung cấp để có thể thay đổi và làm sinh động hơn cho màn hình smartphone của mình.

Để có thể tìm và sử dụng những hình nền 3D hợp xu thế đang được nhiều người tải và sử dụng, từ giao diện chính của ứng dụng bạn chọn “Explore” ở bên dưới, danh sách những hình nền 3D mới và đang được nhiều người yêu thích sử dụng sẽ được hiển thị, tại đây bạn có thể dễ dàng tải cho mình những hình nền động 3D đẹp và ưng ý nhất.

Tự tạo hình nền động 3D của riêng mình

Một ưu điểm của ứng dụng đó là cho phép người dùng tự tạo ra hình nền 3D từ hình ảnh của chính mình.

Để thực hiện điều này, người dùng nhấn vào biểu tượng dấu “+” từ giao diện chính của ứng dụng, sau đó nhấn tiếp vào biểu tượng dấu “+” ở giao diện tiếp theo, chọn “Choose from gallery” để chọn một hình ảnh sẵn có trong thiết bị làm hình nền 3D, hoặc chọn “Take photo using camera” để chụp một hình ảnh mới.

Lưu ý: Bạn nên chọn những hình ảnh có độ phân giải cao để không bị vỡ ảnh khi sử dụng làm hình nền cho smartphone (do smartphone ngày nay thường có độ phân giải rất cao nên cũng cần hình nền có độ phân giải tương ứng).

Sau khi chọn được hình ảnh ưng ý, ứng dụng sẽ cho phép người dùng khoanh vùng để cắt hình ảnh nhằm phù hợp với kích cỡ để làm hình nền. Bạn cũng có thể xoay, phóng to hay thu nhỏ hình ảnh nếu muốn.

Nhấn nút “Add Layer” để thêm phông nền cho hình ảnh mà bạn chọn làm hình nền, hoặc bạn có thể giữ nguyên gốc hình ảnh nếu muốn. Bạn có thể nhấn nút “Preview” để xem trước hình nền 3D được tạo ra từ hình ảnh của chính mình, hoặc nhấn “Save” để lưu lại hình nền 3D này, sau đó nhấn nút “Đặt hình nền” để chọn hình nền mình vừa tạo ra làm hình nền cho smartphone.

Tương tự như những hình nền 3D do ứng dụng cung cấp, hình nền 3D do chính bạn tạo ra cũng sẽ được thay đổi góc nhìn khi bạn di chuyển hoặc thay đổi góc độ nhìn vào màn hình của smartphone.

Bộ sưu tập hình nền 3D với hiệu ứng động cực đẹp mắt dành cho smartphone

Phạm Thế Quang Huy

Nguồn tin: Báo điện tử Dân Trí

LIKE PAGE ĐỂ CẬP NHẬT NHỮNG TIN TỨC MỚI NHẤT

Bình luận
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây